กันยายน 26, 2022

ปุ้มปุ้ย โพสต์แคปชั่นเด็ด แต่โดนทัก

สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล สมกับที่เป็นเจ้าแม่แคปชั่นเด็ดจริงๆค่าาา เพราะว่าเจ้าตัวมักจะมีแคปชั่นเด็ดๆ แคปชั่นแซ่บๆ 18+มาฝากแฟนๆตลอด และความเป็นธรรมชาติรวมถึงพูดจาเรื่องเพศอย่างเปิดเผยก็ทำให้หลายคนชื่นชอบ

ล่าสุด ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอีกแล้วเพราะ ปุ้มปุ้ย ได้ออกมาโพสต์ภาพในแคปชั่นเด็ดว่า “เพื่อนด่า เอดอก บอกไม่เจ็บ ผู้ชายตอบ อืม คำเดียว ร้องไห้” เรียกได้ว่าโดนใจชาวเน็ตสุดๆ แต่อยู่ๆก็ถูกชาวเน็ตทักมาทวงเครดิตแคปชั่นจะว่ายังไงนั้น ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ตอนแรกแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ขาดอีกแล้วว่า แคปชั่นที่ 1 , โคตรใช่ น้ำตาไหลย้อย , 55555555 , จริงมากค่ะ , 55555555 โคตรใช่ , ไม่มีแผ่วกับแคปชั่นของคุณเค้า5555555 แต่ก็ไม่วายมีดราม่าเบาๆเมื่อมีชาวเน็ตคนนึงเข้ามาคอมเมนต์ว่า

“ให้เครดิตแคปชั่นเจ้าของเพจ 80,000 ไลก์ที่ไปก็อปเขามาหน่อยก็ดีนะคะ” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า ใครโพสก่อนโพยหลัง เวลามันบอกอยู่แล้วจ้า ไม่ต้องซีเรียส , ตามไปทวงเครดิตแบบนี้ทุกคนรึปล่าวคะ สงสัย , ใช้ชีวิตเหนื่อยไปมั้ยคะ ซีเรียสเกิ้น

ซึ่งเจ้าของคอมเมนต์ก็ได้แจงเจตนาของเธอไว้ว่า “เราไม่ได้ทวงค่าอีกอย่างเราไม่ใช่เจ้าของเพจด้วย แต่การให้ที่ดีคือให้เกียรติค่ะ🥺” อูยยย ว่าแต่เพจที่ว่านั้นหมายถึงเพจไหนกันนะ ? แล้วสรุปว่าแคปชั่นนั้นใครก็อปใครมากันแน่ อันนี้ก็ต้องรอติดตามค่ะ

ไม่รู้ว่าสาวปุ้มปุ้ยไปเอาแคปชั่นมาจากเพจอื่นหรือเปล่า หรือว่าเพจอื่นก็อปเธอไปอีกทีเพราะคนนี้ก็ชอบมีแคปชั่นแซ่บๆ เด็ดมาฝากแฟนๆตลอดเลย ยังไงก็รอให้เจ้าตัวออกมาเฉลยดีกว่าเนอะมีการไปก็อปแคปชั่นเขามาหรือเปล่า แต่จริงๆก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร

เพราะเดี๋ยวนี้หลายคนไม่เว้นแม้แต่ซุปตาร์ดังก็ยังหยิบยืมแคปชั่นโดนๆจากในเน็ตมาใช้เลย ก็ถือว่าเป็นการทวงเครดิตกันเบาๆละกันเนอะ ส่วนใครจะถูกจะผิดก็ค่อยดูกันอีกทีอย่าไปว่าเจ้าของคอมเมนต์เลยเพราะคงเจตนาทวงถามเครดิตที่มาให้เฉยๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ pantipa.a

เรียบเรียงโดย : chuydaily