สิงหาคม 12, 2022

เอมมี่ เผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น ในวันเกิดอายุครบ 2 ขวบ น้องสายน้ำ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวเอมมี่ มรกต ที่นับตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องสายน้ำ ก็ทำให้สาวเอมมี่ได้รู้จักความเป็นเเม่มากยิ่งขึ้น เเถมยังดูเเลเอาใจใส่ลูกชายเป็นอย่างดี เเละยังมีโมเมนต์น่ารักออกมาให้เเฟนๆได้เห็นอยู่ตลอด

หลังจากที่ลูกชายเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ สาวเอมี่ก็ได้เห็นพัฒนาการความเฉลี่ยวฉลาดเเละความน่ารักของลูกทุกช่วงวัย จนทำให้เจ้าตัวรู้สึกปลื้มปริมสุดๆ พร้อมทั้งทางด้านหนุ่มเจมส์ ยังหลงลูกชายคนเเรกเอามากๆด้วย

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้เดินทางพาครอบครัวไปทำบุญ ไหว้พระขอพร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 2 ขวบของน้องสายน้ำ พร้อมทั้งโพสต์ภาพคู่กับลูกชายว่า “ขอให้อ้อนแม่แบบนี้ไปจนโตนะลูก!! ความสุขของแม่ ☺️❤️ #สายน้ำแสงทวีป

Happy 2nd Birthday my son 🎂 สุขสันต์วันเกิดนะครับสายน้ำลูกรักของแม่ แม่ขอให้ลูกเป็นเด็กดี เป็นเด็กร่าเริงสดใส เป็นเด็กที่มีความสุข และเป็นที่รักของทุกคน.. ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกแม่นะครับ แม่รักลูกที่สุดในโลก ❤️ #สายน้ำแสงทวีป #SonOfSirJamesPlace

งานนี้ทางด้านพ่อเจมส์ ยังออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความอวยพรลูกชายสุดที่รักด้วยว่า “พ่อรักสายน้ำที่สุดเลยนะคับลูก ~ the world is full of guys, please grow up to be gentleman#MyBoy #2ndBirthDay
#สายน้ำจำไว้นะคับลูก #SonOfSirJamesPlace ”

เผลอเเป๊บเดียวน้องสายน้ำก็อายุครบ 2 ขวบเเล้วค่า นับวันก็ยิ่งฉายเเววความหล่อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน อีกหน่อยสาวเอมมี่คงต้องหวงลูกชายมากเเน่ๆ เเถมยังฉลาดสมวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ จนทำเอาชาวเน็ตต่างเเห่เข้ามาขอเป็นเเฟนคลับกันเพียบเลยค่า

น่ารักสุดๆ

ครอบครัวสุดอบอุ่น

อ้อนหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:chuydaily