สิงหาคม 10, 2022

ม้า อรนภา โพสต์ฉลองวันเกิดวัย 66 ปี

เป็นบทเรียนราคาแพงของพิธีกรชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา เลยละค่าา เพราะหลังจากที่คอมเมนต์ถ้อยคำรุนแรงถึงนักเรียน-นักศึกษาก็ทำให้โดนปลดจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการดังหลายรายการ และรายได้หดหายในชั่วพริบตา ซึ่งพี่ม้าก็เคยเปิดใจเลยว่าครั้งนี้หนักที่สุดแล้ว

แต่แม้จะหนักแค่ไหนเจ้าตัวก็สามารถผ่านมาได้เพราะมีกำลังใจดีๆค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุ 66 ปี กับครอบครัวรวมถึงเพื่อนๆพี่น้องที่รัก ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบายความรู้สึกถึงปีนี้ด้วยจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์ภาพบรรยากาศการฉลองวันเกิดพร้อมแคปชั่นซึ้งว่า “ขอบคุณ คุณแม่ เพื่อนๆ น้องๆ ลูกๆทุกคน ที่มอบความรัก ความปรารถนาดี ความห่วงใย และกำลังใจ เป็นอีกปีที่มีความสุขมากๆ ถึงแม้จะอยู่ในช่วงวิกฤติของชีวิต รักทุกคนค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะค่ะพี่ม้า 🙏❤️🌷 , สุขสันต์วันเกิดคราบพี่ม้า🎂 , HBDนะคะ😘😘💚🧡🎂🎂🎁🎁💐💐🎈🎈🎊🎊 , สุขสันต์วันเกิดนะคะ พี่ม้า , สุขสันต์วันเกิด มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ❤️

🎂🎉สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ม้า สุขภาพแข็งแรงนะคะ 🙏🏻 , HBD นะค่าแม่ ขอให้แม่มีความสุขมากๆนะค่า วุขภาพแข็งแรง ตลอกไปนะค่า รักแม่คะ❤️💕🎂 , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ม้า ขอให้ทุกพรที่ได้รับเป็นจริงทุกประการค่ะพี่ม้า 💕💕💕💕,Happy birthday 🎂🎁🎉🍀ส่งกำลังใจให้นะคะ🌸🌷

สุขสันต์วันเกิดค่ะแม่หนูขอให้แม่มีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ หนูจะเป็นกำลังใจแลละติดตามผลงานแมีตลอดไปจ้าา❤️❤️😍🙏🙏 , สุขภาพแข็งแรงเฮงเฮงรวยรวยร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมาเป็นที่รักของพวกเราแบบนี้ตลอดไปนะคะ🎂🎂🎂🎂🎁🎁🎁

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นปีที่หนักหน่วงแต่ก็สามารถผ่านมันมาได้เพราะกำลังใจจากคนในครอบครัว รวมถึงเพื่อนที่น้องที่ยังรักกันนี่แหละค่ะ ก็หวังว่าปีหน้าจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นนะคะเชื่อว่าหลายคนก็คงให้อภัยสำหรับเรื่องราวในครั้งนั้นแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily