ตุลาคม 5, 2022

หนิง โชว์ของขวัญวันเกิดจาก เมย์ พิชญ์นาฏ

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเพื่อนซี้คนบันเทิงที่มีมิตรภาพยาวนานจริงๆค่าา สำหรับ 4 สาว หนิง ปณิตา , เป้ย ปานวาด , กระแต ศุภักษร และเมย์ พิชญ์นาฏ ซึ่งไม่นานมานี้ก็นัดรวมตัวเพื่อฉลองวันเกิดให้กับ หนิง ,เป้ย และกระแตเพราะว่า 3 สาวเกิดเดือนธันวาคมเหมือนกันงานนี้เลยฉลองพร้อมกันซะเลย

งานนี้สาวเมย์ก็แกล้งให้ของขวัญเป็น สเปรย์ฉีดเต่า ,แคฟี ,น้ำยาล้างห้องน้ำและซันไลด้วย ทำเอาหนิงแซวเลยว่า ไม่ใช่เมย์คิดไม่ได้!! ก่อนจะออกมาโพสต์ภาพเฉลยทีหลังว่าจริงๆแล้วให้ของขวัญเป็นเครื่องเพชรอย่างพวก ตุ้มหู และกำไลต่างหาก จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่าาา

“โปรดซูมดูของขวัญวันเกิดที่ให้พวกเรา…. สเปร์ยฉีดเต่า แคฟี่ น้ำยาล้างห้องน้ำ ซันไล ประทับใจสุดๆ ❤😝🤪🤍😜♥️♥️🙃😉 ไม่ใช่เมย์คิดไม่ได้ 55555 #krataepeiningbirthdayandnewyearparty #surprisebday #ningnirinbday”

“ตอนจบมีของขวัญจริง ถูกใจพวกเรา 5555 …… แต่ขอซึ้งๆนะ เอาจริงๆของขวัญก้ออยากได้ แต่สิ่งที่ดีมากกว่าของขวัญ คือ มีเธอ @maypitchy 🤍🤍🤍 มาดีและ แต่ตอนจบนางบอกว่า ขอทำซึ้งบ้างจะได้แกล้งกันต่อแบบห้ามงอน 5555 😜🤪”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่หนิงมีเพื่อนที่น่ารักค่ะ , สวยยกแพ็ค👍👍❤️❤️ , 😍😍😍😍 ,❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️ ,เพื่อนมัมสวยน่ารักทุกคนเลยจร้าา😍😍😍 ,สวยทุกคนเลยค่ะ❤️❤️🌹🌹,❤️❤️❤️❤️

ยังไงก็ขอสุขสันต์วันเกิดทุกคนด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเพื่อนซี้คนบันเทิงที่มิตรภาพยาวนานจริงๆค่ะ เพราะคบหากันตั้งแต่ยังเป็นสาว สาว สาว จนตอนนี้กลายมาเป็นคุณแม่ลูก 1 ลูก 2 กันหมดแล้วค่าาา เหลือก็แต่สาวเมย์นี่แหละค่ะ

เมื่อไหร่จะมีข่าวดีกับเค้าบ้างนะ ตอนนี้เป็นเพียงคนเดียวของกลุ่มเลยที่ยังไม่แต่งงาน แต่ความรักกับแฟนหนุ่มนั้นก็หวานสุดๆเอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยและรอลุ้นข่าวดีเรื่องของเมย์นะคะ หวังว่าอีกไม่นานจะได้เห็นเมย์ในชุดเจ้าสาวกับเค้าบ้างเนอะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita

เรียบเรียงโดย : chuydaily