สิงหาคม 13, 2022

กบ สุวนันท์ เคลื่อนไหวล่าสุด

ทำเอาแฟนคลับนั่งไม่ติดเลยละค่ะ หลังมีข่าวเม้าท์แซ่บออกมาว่า ดาราสาวแต่งงานกับไฮโซหนุ่มนามสกุลดัง แรกๆก็ดีแต่หลังๆเริ่มออกลายมีลงไม้ลงมือ และเดือนที่แล้วก็บีบคอจนดาราสาวต้องเข้าโรงบาลโดยมีคำใบ้ว่า คุณแม่ลูก 2 งานนี้ชาวเน็ตเลยแห่โยงกันให้วุ่นว่าจะเป็นบ้านไหนกัน ?

ซึ่งหนึ่งในดาราสาวที่ถูกโยงก็คือนางเอกสาว กบ สุวนันท์ เพราะว่าสามีอย่าง บรู๊ค นดุพร นั้นนามสกุลดังและทั้งคู่มีลูก 2 ซึ่งแม่กบนั้นก็ไม่ทำให้แฟนๆต้องคอยนานเพราะออกมาฟาดข่าวเม้าท์ ด้วยรูปคู่หวานๆตอนที่ลูกไปเข้าค่ายกับโรงเรียนแล้วละค่ะ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่กบก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณสามีตอนไปทานเดินเนอร์ด้วยกัน ในแคปชั่นว่า “#แมวไม่อยู่หนูร่าเริง 😆😆 เมื่อหนูๆไม่อยู่กัน แม่ก็ร่าเริงบ้างไง คริๆ🤣🤣 #หัวเราะหึหึในลำคอ แบร่😝😝” แหม ฟาดข่าวเม้าท์ด้วยรูปเลยละกันเนอะแม่

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ฟาดมากแม่ ฟาดx2 , ขยับเข้าไปหน่อยสิแม่ น๊านนนนานจะเห็นแบบนี้ 😘 , ใครรรรใครมันโยงแม่!!! , 😜😜😜❤️. ชอบพี่กบมากครับ ติดตามตลอด,คุณแม่ออกเดท💖💖

คุณแม่ค๊าาาน่ารักกกมีความไปเดทกันด้วยน้า😘 , น๊านนานทีจะได้ไปไหนกัน2คน😊😊😍😍😉😉👫❤💙💚💛💜💓💕💖💗💘💝💞💟สยบข่าวดราม่า😠😠😬😬😢😢,เนื้อคู่คะคุณแม่กะคุณพ่อ..สวยตลอดกาล..นางเอกในดวงใจ.

เป็นคู่ที่น่ารักมากค่ะ สวยหล่อ ลูกก็สวยหล่อ ครอบครัวหน้าตาดี😍 ชอบน้องกบมากค่ะ สวยตั้งแต่เด็กจนปัจจุบันก็สวย หลงรักเลยค่ะ😍😘 , พระเอกนางเอกทั้งในจอและนอกจอ , ในใตเตียง​ มีคนใบ้​ ส​ ว น​ คือคิดด้ายเนาะ​ รักแม่น้านางเอกในใจตลอดกาลค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนคลับใจชื้นสุดๆเพราะว่าสถานะรักบ้านนี้ยังดีอยู่ แต่หลายคนนั้นก็ไม่คิดว่าจะเป็นบ้านนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วเพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก หลายคนจึงตัดบ้านนี้ทิ้งไปตั้งแต่ที่เริ่มมีข่าวเม้าท์เลยละค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนคลับบ้านนี้สบายใจได้แล้วนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kob_nada_nadol

เรียบเรียงโดย : chuydaily