ตุลาคม 5, 2022

โทนี่-แก้ว กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ฉลองมงคลสมรส

สำหรับคู่ของสาว แก้ว จริญญา และหนุ่ม โทนี่ รากแก่น ก็ได้ว่าสละโสดไปอีกหนึ่งคู่แล้ว ซึ่งเมื่อวันที่  11 ธันวาคม 2563 ทั้งได้ควงเข้าสู่ประตู่วิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงเช้าทั้งคู่ได้ทำพิธีหมั้นกันที่เขาใหญ่ อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมา

งานนี้ขึ้นอย่างอบอุ่นท่ามกลางสมาชิกของทั้งสองครอบครัว รวมถึงญาติที่สนิท ซึ่งบ่าวสาวมาในชุดไทยประยุกต์สีทอง ที่ดูสง่าและเหมาะสมกันสุดๆ แน่นอนว่าบรรยากาศในงานนั้นเต็มไปความอบอุ่นและความชื่นมื่นของคู่บ่าวสาว

ซึ่งในตอนนี้เย็นก็มีงานฉลองมงคลสมรส โดยพิธีสำคัญอย่างการเปิดตัวเจ้าสาว ก็ได้รถคู่ใจของทั้งคู่เป็นรถส่งตัว บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์การชอบเดินทางและท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี แถมยังเรียกเสียงฮือฮาจากแขกไปร่วมงานได้อย่างคับคั่ง

งานนี้นอกจากสาวแก้วจะปรากฎตัวด้วยชุดเจ้าสาวขาวบริสุทธิ์ปล่อยทิ้งยาวแนบลำตัว เผยให้เห็นแผ่นหลังอันขาวเนียน แถมสาวแก้วยังกลั้นน้ำตาเอาไว้แทบไม่อยู่ เมื่อคุณพ่อเดินมาส่งตัวให้กับเจ้าบ่าวที่ยืนรอทำพิธีอยู่ และเมื่อโทนี่ได้เห็นสาวแก้ว

ในชุดเจ้าสาวแสนสวยก็ดั่งมนต์สะกด พร้อมเดินไปรับเจ้าสาวไว้เคียงข้างกายก่อนที่พิธีทุกอย่างจะดำเนินต่อไป เชื่อว่าหยดน้ำตาที่ทุกคนได้เห็นจากทั้งคู่ คือจุดเริ่มของความดีใจที่จากนี้ทั้งสองจะใช้ชีวิตคู่กันตลอดไป อย่างไร

ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่เหมาะสมกันมากจริงๆ แถมไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่ยังคล้ายๆ กันอีกด้วย เลยทำให้ความรักราบรื่นจนได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยจ้า

เจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่

ขอบคุณข้อมูล:tonirakkaen , kaewjarin

เรียบเรียงโดย:chuydaily