ตุลาคม 8, 2022

เเอฟ กับ เบลล่า ราณี

ต้องบอกเลยว่าตั้งเเต่ที่สาวเเอฟ ทักษอร มาเป็นพิธีกรในรายการ 3 เเซ่บ ก็ทำเอาหลายคนต่างจับตามองกับบทบาทครั้งนี้ของเจ้าตัวกันมากขึ้น ถึงเเม้ว่าช่วงเเรกๆสาวเเอฟจะมีเกรงๆไปบ้าง เเต่เมื่อเริ่มฝึกฝนตัวเองไปได้เรื่อยๆ ก็ทำเอาหลายคนถึงกับหลงรักในความน่ารักขอสาวเเอฟไปตามๆกัน

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊ก 3 เเซ่บ ได้ออกมาเผยคลิปทีเซอร์รายการ ที่ได้เชิญเเขกรับเชิญอย่างนางเอกสาวมากความสามารถอย่างเบลล่า ราณี มาในรายการ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “มันคืออัลไล?? 💥 #เกิดไรขึ้นกับคำว่า”นางเอก”?

#อย่าไว้ใจ”นางเอก” #3แซ่บ #อาทิตย์นี้ #33HD #โพลีพลัส #เบลล่าราณี #แม่นายมา @bellacampen @aff_taksaorn @chomismaterialgirl @kalamare “ซึ่งงานนี้สาวเบลล่า ก็ถึงกับอินกับบทบาทในละครร้อยเล่ห์มารยาสุดๆ

จนต้องขอปะทะคารมกับสาวกาละเเมร์ พัชรศรี พร้อมทั้งสาวเบลล่ายังได้ใส่อารมณ์กับซีนนี้อย่างเต็มที่ว่า “คนเขารู้กันทั้งวงการว่าเธอเป็นคนยังไง คนที่ไม่ใช่ของเธอมันก็ไม่ใช่ของเธอ” เเต่หลังจากนั้นกลับเกิดซีนที่ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปตามๆกัน

เมื่อสาวเเอฟ ทักษอร รีบบอกกับสาวเบลล่าว่า “จัดการเลยค่ะ” ก่อนที่จะบอกว่าผิดๆๆ เขาบอกห้าม เเต่เเอฟกลับเข้าไปห้ามเเล้วบอกขอจัดการเอง ก่อนที่จะเข้าไปตบกาละเเมร์เองกับมือ จนสาวเบลล่าถึงกับร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว

เเถมงานนี้กาละเเมร์นั้นถึงกับออกอาการงงหนัก เพราะไม่คิดว่าสาวเเอฟจะลงมือตบด้วยตัวเองได้ถึงขนาดนี้ พร้อมทั้งยังบอกว่า “ทักษอรตบฉันว่ะ” ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ขำในความตลกของสาวเเอฟไปตามๆกันเลยค่า

ตกใจมาก

ใส่ไม่ยั้งเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

View this post on Instagram

 

A post shared by polyplus_jad_hai (@polyplus_jad_hai)

ขอบคุณข้อมูล:3 แซ่บ,polyplus_jad_hai

เรียบเรียงโดย:chuydaily