สิงหาคม 13, 2022

แอน ส่งคลิปให้หวานใจ เอ ทินพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 17 ปีเลยทีเดียว สำหรับคู่ของนักแสดงและผู้จัดมากความสามารถอย่าง แอน ทองประสม กับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง เอ ทินพันธ์ ซึ่งทั้งคู่นั้นมักจะถูกถามอยู่เป็นประจำ

ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักที โดยสาวแอนก็ได้ออกมายอมรับว่าตัวเธอเองก็รอวันที่จะได้แต่งงานกับเออยู่เหมือนกัน แต่เนื่องจากงานหลายๆ อย่างยังไม่ลงตัว จึงทำให้ต้องเลื่อนแพลนไปอย่างไม่มีกำหนดตลอด

ล่าสุด หนุ่มเอได้ออกมาโพสต์คลิปที่สาวแอนนั้นส่งมาให้ขณะที่ผู้จัดสาวไปถ่ายละครที่เชียงใหม่ งานนี้ทำเอาหนุ่มเอถึงกับลั่นว่า “กลับจากเชียงใหม่ @annethong ส่งมาให้. OK จะเอายังไงก็ว่ามา😅😅😅” โดยในคลิปสาวแอน

คุยกับเด็กหญิงตัวน้อยน่ารักมากๆ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นหลงเสน่ห์เด็กน้อยหนักมาก จนเอ่ยปากชวนไปกรุงเทพด้วย แถมยังบอกอีกว่าขโมยกลับกรุงเทพเลยดีกว่า ไม่ต้องอุ้มท้องไม่ต้องคลอดเองด้วย งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักมากๆๆค่ะ มีความหน้าคล้ายนะคะ เค้าเรียกบุญสัมพันธ์กันค่ะ😍❤️❤️❤️😊👍 , ❤️แต่งเลยค่ะ มีน้องให้ไบรอน💋 , แบบนี้ต้องมีเองแล้ว😍😍😍 , 😂 ชอบอ่ะ…. จะเอายังไงก็ว่ามา😂😂😂 ,

น่ารักจังเลยค่ะ💗❤️น้องคะน้องทำบุญมาด้วยอะไร😂😂🤟🏻💗 , น่ารักจังเลยค้าาา😍❤️❤️ , น่ารักมาก อยากเป็นน้องเขาเลยค่ะ โดนพี่แอนอุ้มกลับกทม😂🤣 , ส่งมาแบบนี้พี่เอต้องทำไงน้าาาา🤣 น่ารักจังเลยค่าทา💓💓

เอ ลั่นจะเอาไงว่ามา

ขอบคุณข้อมูล:atinnabhan , annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily