กันยายน 26, 2022

เป๊ก โพสต์ภาพหวานคู่ ธัญญ่า วันครบรอบเเต่งงาน

เป็นเมียหลวงยืนหนึ่งที่กำหราบสามีอยู่หมัดจริงๆเลยค่า สำหรับสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ ภรรยาคนสวยของหนุ่มเป๊ก สัญชัย ที่ไม่ว่าฝ่ายชายจะมีบ้านเล็กบ้านน้อยมากเเเค่ไหน เเต่ภรรยาก็ใจกว้างให้กับสามีมาโดยตลอด เเถมยังฝากฝังให้ดูเเลหนุ่มเป๊กอีกด้วย

ทำเอาเเฟนคลับของสาวธัญญ่าหลายคนถึงกับเทใจให้กับความสตรองของเจ้าตัวไปตามๆกัน นอกจากจะเอาสามีอยู่หมัดเเล้ว สาวธัญญ่ายังเป็นคุณเเม่ที่ขยันทำงานมากๆ จนน้องสาวสามีถึงกับออกปากชมไม่ขาดปากเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มเป๊กได้ออกมาโพสต์ภาพ เนื่องในโอกาสครบรอบ 14 ปี ฉลองดินเนอร์สุดโรเเมนติก บนตึกสูง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ครบรอบแต่งงาน14ปี เอาสะหน่อย❤️ @tanya_liyah #lebuaexperience #sirocco #skybar #madamfin #ธัญญาชิตา”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเซวโมเมนต์หวานของหนุ่มเป็กกันสนั่นไอจีเลยว่า ” เอาเลย เอาเลย เอาเลยยยยย,❤️คุณพ่อคุณแม่ น่ารัก,Happy Anniversary ka♥️,Happy anniversary ka!!

,ยินดีด้วยครับ คุณเป๊ก และ น้องธัญญ่า,อ้อ ไม่รู้เลยอ้ะ 😘❤️ happy anniversary นะจ๊ะ นึกว่า ไปเลี้ยงวันเกิดพี่กร เหน่ง 😅🎂,❤️❤️❤️❤️” เเต่งานนี้กลับมีจุดพีคเกิดขึ้น เมื่อหนุ่มเป๊กเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้ของตัวเองว่า “ภรรยาไลมาด่าบอก15ปี ไม่ใช่14😓 ”

ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ขำในความขี้ลืมของหนุ่มเป๊กไปตามๆ เป็นอะไรที่หักมุมมากๆค่า  นานๆจะมีโมเมนต์เเบบนี้กับภรรยาทั้งที กลับลืมวันครบรอบกันซะได้ ทำเอาสาวธัญญ่าถึงกับต้องไลน์มาบอกกันเลยค่า

น่าเอ็นดูจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:pegliyah

เรียบเรียงโดย:chuydaily