กันยายน 30, 2022

แก้ว ตอบกลับเรื่องสีผม

สำหรับคู่ของสาว แก้ว จริญญา และหนุ่ม โทนี่ รากแก่น เรียกได้ว่าสละโสดไปอีกหนึ่งคู่แล้ว ซึ่งเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์เป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางความยินดีของแขกที่มาร่วมงาน

ซึ่งบรรยากาศในนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความชื่นมื่นของคู่บ่าวสาว แต่งานนี้ดูเหมือนว่าสาวแก้วนั้นจะไม่วายที่จะโดนดราม่าเรื่องสีผม เมื่อมีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าสาวแก้วทำสีผมนี้ไม่เหมาะกับชุดไทยที่สวมใส่อยู่

ในขณะที่ใครหลายๆ คนนั้นมองว่าสาวแก้วนั้นทำดีที่สุดแล้ว พร้อมกับประกาศอยู่ทีมแก้วจ้า เรียกได้ว่าโดนดราม่าตั้งแต่ถ่ายพรีเวดดิ้งยันวันแต่งงานเลยนะคะ ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนก็ถูกจับตามองและโดนดราม่าไปหมดซะทุกอย่าง

ล่าสุด สาวแก้วได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า “กิริยามารยาทสำคัญกว่าสีผมและทรงผม ขอบคุณค่ะะะะะ” ถึงแม้ว่ามันจะเป็นประโยคที่ดูเรียบๆไม่มีคำหยาบคาย

แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ็บแทนจริงๆ จ้า ฟาดกัลบได้แซ่บมาก งานนี้ทางด้านของแฟนคลับเองก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ปังมากกกก กรี๊ดดดดดดดดด , คุณ5555555555555 ไม่เป็นไรนะ ยินดีด้วยมากๆ เลย

เมื่อวานสวยที่สุดแล้ว , ยินดีด้วยนะคะพี่แก้ว ส่วนเรื่องผม อย่าไปสนใจค่ะ สีผมพี่สวยมากนะคะเมื่อวาน เกร๋มาก คูลด้วย ที่สำคัญคือ ตัวพี่เองชอบแบบนี้ เป็นตัวของตัวเอง ดีที่สุดแล้วค่ะ , ปังมากค่ะ เยี่ยมมาก ป.ล.ยินดีด้วยนะคะ

ฟาดกลับได้แซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:@kaewffk_kz

เรียบเรียงโดย:chuydaily