กันยายน 26, 2022

เจมส์ เผยเรื่องราวเมื่อ 22 ปีก่อน เหตุเครื่องบินตก

เป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญ ที่หนุ่มเจมส์ เรืองศักดิ์ คงจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต เมื่อเจ้าตัวได้เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตก ในวันที่ 11 ธันวาคม 2541 ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 101 คน เเละอีก 45 คนเป็นผู้รอดชีวิต ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหนุ่มเจมส์ที่รอดจากเครื่องบินตกในครั้งนี้

ล่าสุด หนุ่มเจมส์ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าถึงเหตุการณ์เครื่องบินตก ที่เจ้าตัวไม่เคยลืมว่า “ครบรอบ 22 ปี ความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน… มีเรื่องที่ผมไม่เคยลืมอีกเรื่อง คือเรื่องคำทำนายของหลวงตา (พ่อหลวงขำ)

ท่านเป็นพ่อเฒ่า(คุณตา)แท้ๆของผมเอง อยู่ที่วัดชัยชุมพล อ.ทุ่งสง จ.นครศรีฯปัจจุบันท่านได้จากไปหลายปีแล้ว …ครั้งนึงสมัยผมยังเด็ก.. หลวงตาให้ลูกหลานๆมานั่งล้อมวงกัน แล้วท่านหยิบกระดาษขึ้นมาเขียนทำนายดวง เขียนคำทำนายให้หลานทุกคน …

ในส่วนของผมนั้น หลวงตาขำเขียนว่าเมื่ออายุครบ 18 จะมีชื่อเสียงระดับประเทศอายุ 19 จะได้มีโอกาสเดินทางไปหลายๆประเทศ อายุ 20 จะตกจากที่สูงแต่ไม่ตาย11 ธค 2541 เหตุการณ์ Airbus A310-204

เที่ยวบินTG 261 ตกที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้เสียชีวิต 101 คนรอดชีวิต 45 คน และ 1 ในนั้นคือผม เป็นปีที่ผมมีอายุครบ 20ปี พอดิบพอดี และกำลังออกอัลบั้มที่3(James FM) สิ่งที่ผมนึกได้หลังจากที่ผมลืมไปนานแล้ว

คือคำทำนายของพ่อเฒ่าในวันนั้น…ขอระลึกถึงผู้สูญเสียทุกท่าน ขอทุกดวงวิญญาญที่สถิตอยู่ในสัมปรายภพ จงมีแต่ความสุขเทอญ … James Ruangsak” เป็นเหตุการณ์ที่หนุ่มเจมส์จะไม่มีวันลืมเลยค่า

ทำนายเเม่นมากค่า

ขอบคุณข้อมูล: jamesruangsak.co.th