สิงหาคม 10, 2022

หนูเล็ก เผยพัฒนาการ น้องวิน ในวัย 2 ขวบ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นกลายเป้นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว เพราะมีทายาทตัวน้อยอย่าง น้องวิน

มาเติมเต็มความรักและสร้างที่สันให้กับครอบครัว ซึ่งตอนนี้น้องวิน อายุได้ 2 ขวบแล้ว เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับไปแล้วจ้า เพราะแต่ละครั้งที่หนูเล็ก

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรกัน มีแต่จะหลงรักน้องวินมากขึ้นเรื่อยๆ ค่าา

ล่าสุด หนูเล็ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปอัปเดตพัฒนาการน้องวิน ในวัย 2 ขวบ ซึ่ง งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องวินเก่งมากๆ เลยค่ะ พูดภาษาอังกฤษได้คล่องเลย เห็นแล้วก็อดที่จะปลื้มใจแทนแม่หนูเล็กไม่ได้เลยจริงๆ โดยหนูเล็ก

ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วันพฤหัสอีกที่สดใสของ #พี่win @risearlyyears” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องวินกันอย่างไม่ขาดปากว่า พี่วินเก่งจังค่ะน่ารักมากๆ , พี่วินคนเก่ง😍 , น้องวินคนเก่งงง❤️ ,

เก่งสุดๆเลยครับน้องวิน , 👏👏👏น้องวินเก่งและฉลาดมากค่ะ เอ็นดูจัง🤗 , น้องวิน เก่งจ้านนิ..น่ารักเกิ้นน 😘💕 , เก่งมากเลยคะ ถามเก่งตอบเก่ง🤘🏻🤘🏻🤘🏻 , พี่วินน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลยลูก เห็นแล้วชื่นใจค่ะ เก่งจริงๆครับผม 👏🏼🙏🏼😍❤️ , น้องวินน่ารักเก่งมากครับ 😘 พูดเก่ง , น่ารักมากเลยลูก เก่งมากๆครับพี่วิน ❤️👍👍

เก่งมากๆ เลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:nulek_gaga

เรียบเรียงโดย:chuydaily