ตุลาคม 4, 2022

เป้ วงมายด์ ออกมาขอโทษแล้ว

สำหรับนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ พูดไม่ทันคิดเป็นเหตุอีกแล้วค่าาา หลังไปแสดงคอนเสิร์ตที่เวที Big Mountain 2020 ปีที่ 11 เพราะช่วงนึงได้พูดแซวบนเวทีว่า “อย่าแสวงหารักแท้ ถ้าหน้ากับนมมึxยังปลอม” งานนี้ก็ทำให้มีดราม่าตามมาสนั่น

เพราะหลายคนก็มองว่าผู้หญิงทำหน้า ทำนมมาแล้วมันยังไงนี่มันยุคไหนแล้วทำไมถึงยังเหยียดผู้หญิงทำศัลยกรรมอีก ? ไม่นานหลังจากที่กลายเป็นดราม่าหนุ่ม เป้ ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความรับผิดชอบแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“จากเหตุการณ์ในงาน BMMF11 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการโชว์บนเวทีกับคำพูดที่ไม่เหมาะสมที่ผมได้พูดออกไปนั้นผมอยากแสดงความเสียใจต่อสิ่งที่ผมได้พูดออกไปโดยไม่ทันคิดให้ถี่ถ้วนว่าจะไปกระทบต่อความรู้สึกของผู้อื่น ครั้งนี้เป็นบทเรียนความผิดพลาดที่ผมจะนำไปแก้ไขปรับปรุงตัวเอง หลังจากนี้ผมจะคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนพูดทุกครั้ง และขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ยอมรับผิด และขอโทษทุกคนจากใจจริงครับ”

ซึ่งชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า เสียใจที่ติดตามมานาน , ไม่เท่เลยครับ บอกตรงๆ กับการเหยียดผู้หญิงแบบนี้ คxxนะครับที่ผมจะมีให้กับคำขอโทษ , เมียที่บ้านนี่มั่นใจไม๊ค่ะ​ ว่าธรรมชาติ​ ถึงได้พูดออกมาแบบนั้น​

มีคนเอามึxก็บุญแล้ว โคตรเกลียด พวกเหยียดเพศแม่ , ถ้าไม่คิดถี่ถ้วนก็ไม่ควรพูดออกไปนะคะ เพราะตรงนั้นก็มีคนเยอะแยะ หรือจริงๆ คิดถี่ถ้วนแล้ว แต่คิดได้แค่นั้น , คำพูดไม่คม ไม่คูลอย่างที่คิด คณะทัวร์ก็มีสิทธิ์ที่จะลงมั้ยคะ , เมียแท้มาก555555555

รีบกดไปดูรูปเมียเลยอะ , 🙄 อย่าลืมศัลยกรรมปากด้วยนะคะ , อย่าเอาแต่นึกสนุกนะคะ ไม่เท่ กาก! , ทุกคนใจเย็นๆนะคะ พี่เขาก็ออกมาขอโทษแล้วให้อภัยเขาเถอะค่ะส่วนใครจะเลิกติดตามก็มันเป็นสิทธิ์ของคุณค่ะเราเข้าใจเพราะมันเป็นคำพูดที่ไม่เหมาะสมเนอะ

เรียกได้ว่าแม้จะมีการโพสต์แสดงความรับผิดชอบแล้วแต่หลายคนก็ยังไม่พอใจอยู่ดี แถมยังย้อนถามเลยว่าภรรยาของตัวเองนั้นแท้หมดหรอ อูยยย ใจเย็นๆกันก่อนนะคะทุกคน เชื่อว่าครั้งนี้หนุ่มเป้คงได้รับบทเรียนจากคำพูดที่ไม่ได้ไตร่ตรองของตัวเองแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ thisismvl

เรียบเรียงโดย : chuydaily