ตุลาคม 2, 2022

มิกกี้ โพสต์อวดภาพวัยเด็ก เหมือน น้องโนล่า มาก

สำหรับครอบครัวของสาวเจนี่ เเละหนุ่มมิกกี้ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องโนล่า สาวเจนี่ก็ได้ผันตัวเองมาเป็นคุณเเม่เต็มตัว ขอพักงานในวงการบันเทิงไปก่อน เพื่อที่จะทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อดูเเลลูกสาวด้วยตัวเอง

ซึ่งพัฒนาการความน่ารักของน้องโนล่านั้นนับวันก็ยิ่งฉลาดสมวัยมากขึ้นทุกวัน จนชาวเน็ตหลายคนต่างเเห่เข้าไปขอเป็นเเฟนคลับสาวน้อยกันเพียบ เเละเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้น

เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 1 ขวบของน้องโนล่าโดยมีป้านานา เเละพี่บีน่า-บรู๊คลิน เเละลุงบอยมาร่วมงานกันอย่างเเฮปปี้ โดยพี่ๆเเฟนคลับยังพากันร่วมอวยพรให้กับสาวน้อยด้วยค่า

ล่าสุด หนุ่มมิกกี้ ได้ออกมาอวดภาพวัยเด็กของตัวเอง พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Happy birthday Tiffy🎂From college buddy to mixed tennis double partner! 🎾I love you ♥️ ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องโนล่าต่างก็เข้ามากดไลท์ภาพนี้กันเพียบ เเละยังนำภาพมาเทียบกับน้องโนล่าในตอนนี้ เเถมยังทักด้วยว่า ” นั่นโนล่าหรือเปล่าคะคุณพ่อออออ เหมือนมากค่า❤️”

เเหม่ๆพ่อลูกถอดเเบบกันมาเป๊ะจริงๆค่า ช่วงวัยเด็กของหนุ่มมิกกี้นั้นเหมือนกับน้องโนล่าเอามากๆ สำเนาถูกต้องกันไม่ผิดเพี้ยน ไม่ว่าจะเป็นตา จมูก ปาก คาง ก็ได้พ่อมิกกี้มาเต็มๆ น่ารักน่าชังสุดๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mickey.a.np

เรียบเรียงโดย:chuydaily