กุมภาพันธ์ 4, 2023

เบลล่า เปิดใจ เล่าย้อนตอน พี่เวียร์ จีบใหม่ๆ

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาวเบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ส่งเสริมกันอย่างแท้จริง

ตอนนี้ก็ครบรอบ 8 ปีแล้ว ทำเอาพี่ๆสื่อมวลชนลุ้นเลยว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องงานแต่งงานนะ ? ซึ่งเรื่องนี้พี่เวียร์ก็เคยพูดเกริ่นๆไว้แล้วว่าก็มีคุยๆกันบ้างแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังให้เวลาตัวเองและเบลล่าได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองอยากทำไปก่อน

ล่าสุด สาวเบลล่าก็ได้มาออกรายการ 3 แซ่บทางช่อง 3 งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะเล่าย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นของทั้งคู่ ฟังแล้วต้องบอกเลยว่าพี่เวียร์ของเรานั้นร้ายไม่เบาเลยละค่ะเพราะเข้ามาในรูปแบบ พี่ชายที่คอยให้คำปรึกษาจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ถ้าย้อนกลับไปตอนที่เค้าเข้ามาจีบเราเนี่ย สไตล์เค้าเป็นยังไงคะ ?

เป็นออกแนวที่ปรึกษา (ยิ้ม) เป็นพี่ชายเลย ใช่ค่ะ คือตอนนั้นจำไม่ได้ว่ามีอะไรแต่คือไปปรึกษาพี่เค้า

เรื่องไหน เรื่องในวงการอะไรเงี้ยหรอ ?

ใช่ๆ แล้วพี่เค้าก็จะมีแนะนำนะตอนที่เหมือนเข้ามาทำงานแรกๆอะไรเงี้ย มีสอนน้อง ดูเป็นผู้ใหญ่ ให้คำปรึกษาได้

ตอนนี้คิดว่าตัวเราเองกับพี่เวียร์แฮปปี้ ณ จุดไหนคะ ?

เรามองอะไรเหมือนกันเหมือนกับว่าเรามีไลฟ์สไตล์ความชอบอะไรอย่างเงี้ยเหมือนกัน ความชอบมันก็จะมีอะไรที่คล้ายๆกันไปด้วยกันได้

แหม เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยละค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับการทำงานในวงการบันเทิงด้วยนะคะ ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นคิดว่าทั้งคู่พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นละค่ะคงไม่ต้องไปลุ้นอะไรกันแล้ว ตัดชุดรอไปร่วมงานได้เลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย : chuydaily