ตุลาคม 5, 2022

สายฟ้า-พายุ คุมงานเองเลย เตรียมขยายบ้าน ยายหนิง

สำหรับน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ลูกชายของสาวชมพู่ อารยา กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ที่พี่ๆเเฟนคลับต่างรักเเละเอ็นดูสุดๆไปเลยค่า สาวชมพู่ มักจะพาลูกๆไปเที่ยวบ้านยายหนิงอยู่บ่อยๆ ซึ่งภายในบ้านของคุณยายก็เต็มไปด้วยพืชผักนาๆชนิด โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อในตลาดเเม้เเต่น้อย

เเละเมื่อสองเเสบไปเยือนบ้านคุณยายเมื่อไหร่ ยายหนิงก็มักจะทำเมนูเเสนอร่อยของโปรดของหนุ่มๆอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวเนื้อทอด หรือว่าขนมจีนก็เป็นเมนูที่ฟินสุดๆเลยค่า

เเถมสาวชมยังได้ทานเมนูเเซ่บๆจากฝีมือคุณเเม่ไปด้วย ไปเยี่ยมเยียนกันเเต่ละครั้ง คุณเเม่ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย จนสาวชมนั้นติดใจในรสมือของยายหนิงไปเเล้วละค่า

ล่าสุด สาวชมได้เดินทางไปที่บ้านยายหนิงอีกครั้ง พร้อมทั้งยังเผยภาพลูกๆที่กำลังดูเเผนงานการก่อสร้างเพื่อที่จะขยับขยายพื้นที่ในบริเวณบ้านของคุณยาย โดยลงเเคปชั่นว่า ” มาคุม site ฮะ 👷🏻‍♂️👷🏻‍♂️”

เเค่เห็นเเบบบ้านก็ต้องบอกเลยว่าอลังการมากๆ เเถมสองหนุ่มยังดูสนุกสนานกับการขยับขยายบ้านคุณยายสุดๆ เป็นการต่อเติมที่หรูหราอลังการมีระดับมากๆเลยค่า เเถมดูไปดูมา

สองหนุ่มก็ยังเหมือนกับสถาปนิกเหมือนกับพ่อน็อตเอามากๆ สงสัยในอนาคตหนุ่มๆคงจะต้องเดินตามรอยคุณพ่อคุมงานด้วยตัวเองซะเเล้ว ฉายเเววนักธุรกิจสุดหล่อมาเเต่ไกลเลยค่า

อลังการมาก

จริงจังสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily