กันยายน 26, 2022

ฝน ศนันธฉัตร ควงหนุ่มดินเนอร์หรู

สำหรับนักแสดงวัยรุ่นอย่าง ฝน ศนันธฉัตร เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ชัดเจนตลอดค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ที่ประกาศว่า โสด ก็มีเพจดังออกมาเม้าท์ตามหลังว่าคืนดีกันแล้วเพราะฝ่ายชายทุ่มง้อสุดตัว ตอนนั้นฝนก็ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ผ่านไอจีสตอรี่เลยว่า ไม่ใช่ฉัน

จนกระทั่งล่าสุด ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีรักครั้งใหม่แล้วเพราะได้ใส่ชุดราตรีไปทานดินเนอร์สุดหรูและยังออกมาโพสต์คลิปในแคปชั่นว่า “Peekaboooooo 🤭🍋” ซึ่งในคลิปนั้นก็เอียงหัวหลบให้ติดหนุ่มปริศนาในกระจกด้วยเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เพื่อนๆนักแสดงก็เข้ามาคอมเมนต์จุดประเด็นไว้ว่า “ไม่เห็นไรเลยจริงๆ กระจกอะไรไม่เห็นเลย” ทำเอาสาวฝนก็ตอบกลับเลยว่า “พวกเทอเนี่ยนะะะะะ” งานนี้ชาวเน็ตก็ตามมาคอมเมนต์ในทำนองเดียวกันเลยว่า เข้าใจล่ะ คำว่าหล่อยันเงา

เปิดวอในกระจก 😍 ,คนในกระจก ดีต่อใจ 😘❤😁 ,น่ารักมากค่ะ❤️ , เราไม่เห็นอะไรในกระจกเลยค่ะ😁❤️ , รู้หล่ะว่าหนุ่มในเงานั้นคือใคร อิอิ , ใครรู้ไดเรคมาบอกกันได้นะคะ ไม่ว่ากัน 5555 , โฟกัสที่เงาด้านหลัง😁 , เราไม่ได้เกิดมาสวยเพื่อเสียใจ 😍😍 , 💓💓💓💓💓

แหม บอกเลยว่างานนี้แม้จะเห็นหน้าหนุ่มในกระจกไม่ชัดแต่รู้สึกเลยว่าหล่อไม่เบา แถมยังใส่สูทด้วย เอ๊ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นไฮโซหรือว่านักธุรกิจหนุ่มนะคะเนี่ย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาว ฝน ด้วยนะคะ รอวันที่เปิดตัวนะ

แต่สาวฝนโพสต์ให้เห็นแบบนี้ก็คงจะเป็นการเปิดตัวเบาๆแล้วหรือเปล่า ? เอาเป็นว่าแฟนๆก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทเองว่าตอนนี้สถานะอะไร โสด กำลังคุย หรือว่าคบหนุ่มคนใหม่แล้วซึ่งสาวแมนๆแบบฝนไม่มีปิดบังแน่นอนอยู่แล้วค่ะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะได้ปล่อยของมาตั้งแต่เล่น ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นแล้ว แถมผลงานใหม่ๆที่ออกมาก็ยังได้แสดงความสามารถใหม่ๆตลอด จึงเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตาของวงการบันเทิงมากเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sananthachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily