กันยายน 26, 2022

แม่ชมพู่ ไม่สปอยล์หลัง พายุ อ้อนซื้อของเล่น

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะว่าบ้านนี้น่ารักและอบอุ่นมาก แถมแม่ชมพู่นั้นยังทำให้แฟนๆเซอร์ไพรส์ได้ตลอดเลย

เพราะก่อนหน้าที่จะมีน้อง สายฟ้า-พายุ หลายคนก็คิดว่าแม่ชมพู่จะต้องเลี้ยงลูกแบบ คุณหนู แน่เลยแต่ผิดคาดเพราะเลี้ยงและปล่อยให้เล่นแบบธรรมชาติมาก แถมยังมีจิตวิทยาในการสอนเสมอ เวลาลูกๆทะเลาะหรือว่าแย่งของเล่นกัน

ล่าสุด ในรายการ 3 แซ่บก็ได้เปิดใจถึงคุณสามีอย่าง พี่น็อต ว่าสปอยล์ลูกเก่งกว่าแม่อีก เพราะลูกอ้อนเอาของเล่นอะไรได้หมดแต่สำหรับแม่ชมพู่นั้นไม่ใช่ เพราะก่อนหน้านี้ลูกก็อยากได้ปืน แต่แม่ไม่ซื้อให้จะเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

คุณพ่อตามใจไหม ?

“นางอะสปอยล์ลูกหนักกว่าเรา ซื้อไอ้รถโกคาร์ทเป็นคันๆอะที่แบบเรายังขับไม่เป็นเลยก็ซื้อให้ลูก”

“อย่างเราเป็นคนหาของเล่นเราก็จะรู้ว่าแบบวัยนี้คือพัฒนาการเค้าประมาณนี้ แต่พ่อเค้าแอดวานซ์อยากให้ลูกโตเป็นหนุ่มแล้วมาเล่นกับเค้าแล้วอะไรเงี้ย อย่างเค้าจะอยากได้ปืน บางทีเค้าเห็นเพื่อน เห็นพี่เล่นอะไรอย่างเงี้ยแต่นี่ก็จะแบบยังไม่ซื้อให้ เพราะเค้ายังไม่เข้าใจเรื่องของความรุนแรงอะไรเงี้ยแต่ถ้าไปขอพ่อพ่อก็ให้….ก็ต้องโตกว่านี้ก่อน ต้องโตกว่านี้”

คุณพ่อคุณลูกเค้ามีกิจวัตรอะไรกันบ้าง เค้าเล่นกันไหม ?

ก็เล่น ตอนเช้าก็คือนั่งรถไปส่งกันที่โรงเรียน อาทิตย์ 5 วันคุณพ่อก็จะไปซัก 2-3 วันอะไรเงี้ยแต่ว่าแม่ไปทุกวัน ก็จะมีช่วงตรงนั้นแหละที่เค้าเล่นกัน และถ้าช่วงบ่ายๆแกว่างไม่ได้เข้าโรงงานหรือออกกำลังกายเสร็จคือลูกเล่นอยู่ที่ไหนก็แวะไปอะไรเงี้ย ก็วนๆอยู่แถวๆบ้านนี่แหละ

แหม น่ารักมากๆเลยละค่ะแม่ เพราะแม้จะมีเงินเยอะแค่ไหนก็ไม่สปอยล์ลูกจนเกินไป และจะเห็นเลยว่าน้องสายฟ้า-พายุนั้นเป็นเด็กที่น่ารักและเข้ากับผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี ยังไงก็ขอให้เด็กๆโตเป็นหนุ่มไวๆนะคะจะได้มาเล่นเป็นเพื่อนคุณพ่อ

ขอบคุณข้อมูล : Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย : chuydaily