สิงหาคม 10, 2022

คิม โพสต์ภาพ บอกคนแพ้ต้องดูแลตัวเอง

สำหรับ คิม คิมเบอร์ลี่ นางเอกลูกรักของช่อง 3 คิม นั้นถือว่าเป็นนางเอกที่สวยและมีเสน่ห์มากๆๆ อีกทั้งยังมีนิสัยที่น่ารัก เป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับทำให้ทุกวันนี้ คิม มีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างล้นหลามเลยทีเดียว เวลาไปออกงานที่ไหนก็มักจะมีแฟนคลับตามไปให้กำลังใจเสมอ

ส่วนเรื่องความรักนั้นขอบอกเลยค่ะว่าหวานมากๆๆกับ หมาก ปริญ พระเอกลูกรักของช่อง 3 อีกหนึ่งคน โดย หมาก กับ คิม นั้นคบหาดูกันมานานหลายปีแล้ว แถมช่วงนี้ทั้งคู่ยังสวีทกันหนักมากๆๆด้วย มีเวลาว่างก็ไปเที่ยวพักผ่อนเติมความหวานให้กันตลอดเลย

แต่ล่าสุด คิม ก็ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วงอย่างหนัก เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตนเองที่โฟกัสให้เห็นบริเวณดวงตา ที่มีลักษณะบวมปูดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่ง คิม ได้เก็บภาพตลอดระยะเวลาที่เกิดอาการขึ้นกับตา ภายในระยะเวลา 5 วัน

โดย คิม ได้โพสต์ลงไอจีสตอรี่ ที่มีข้อความระบุว่า “คิดอยู่นานว่าจะเผยรูปให้ดูดีมั๊ย แต่ดิคว่าฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ไว้าดีกว่าค่ะ ว่านอกจากโควิด-19แล้วที่เราต้องระวังให้มากๆ ยังต้องระวังเรื่องฝุ่นและPollutionของบ้านเราด้วยนะคะ นี่คิมไม่ได้ตาอักเสบนะคะ

แต่เกิดขึ้นจากการแพ้ล้วนๆเลยค่ะ ตอนนี้ทานยากลุ่มSteroidและแก้แพ้แก้บวมเลยดีขึ้นมาบ้างแล้ว ยังไงก็ฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพตัวเองกันดีๆนะคะ ใส่Maskตลอดใส่แว่นได้ก็ใส่นะคะ งดกิจกรรมOutdoors ก็ดีนะคะ #คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง”

จากนั้นทางเพจของแฟนคลับ คิม ก็นำภาพมาโพสต์พร้อมแคปชั่น “คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง ดูแลตัวเองดีๆนะคะ พักผ่อน หายเร็วๆค่ะคนเก่ง 👍🏻❤️ credit Kimberley #kimmy_kimberley #kimmy_kimberleyofp”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยว่า ขอให้หายไว้ๆนะคะ , เป็นกำลังใจให้หายไวๆนะคะ , ขอให้หายไวๆนะคะพี่คิม , ขอให้หายไวๆนะคะ เด็กน้อย เป็นกำลังใจให้ค่ะ , ขอให้หายป่วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ , หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Kimmy-Kimberley (Official Fan Page) , kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย : chuydaily