สิงหาคม 13, 2022

น้ำหวาน เดอะเฟซ เปิดใจ

เลือกที่จะเงียบมาโดยตลอดแต่ก็ไม่เป็นผลดีเลยละค่ะ สำหรับนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะก่อนหน้านี้อดีตสามีได้มีการออกมาโพสต์รัวๆในทำนองว่าฝ่ายหญิงมีชู้ รวมถึงโพสต์ตัดพ้อว่าดาราก็ต้องคู่กับไฮโซ จนทำให้คนตั้งคำถามมากมายว่าเกิดอะไรขึ้นกับคู่นี้ ?

และภายหลังสาวน้ำหวานก็เปิดตัวคบกับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์จริง งานนี้เลยทำให้หลายคนเข้าใจว่าสาวน้ำหวานคบซ้อน ล่าสุด สาวน้ำหวานก็ได้ออกมาเคลียร์หมดแล้วว่าหย่ากับอดีตสามีเพราะ เรื่องผู้หญิง รวมถึงไม่ได้คบซ้อนเพราะเคลียร์ตัวเองก่อนจะมาคบไฮโซแชมป์แล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“ตลอดเวลาที่ผ่านมาพี่ๆคงจะจำกันได้กลางปีที่แล้วที่เป็นประเด็น ที่ว่าเรื่องที่เค้ามีผู้หญิงซึ่งก็มีจริงๆแล้วก็จะเรียกว่าอดทนเลยก็ว่าได้ แล้วหนูก็เลือกที่จะเงียบที่จะไม่พูดแต่กลับกลายเป็นพี่เค้าที่ออกมาพูด แล้วหนูก็เลยโดนวิพากษ์วิจารณ์ โดนด่าแรงๆ โดนคอมเมนต์แรงๆโดนอะไรหลายอย่างที่มันแรงมากสำหรับตัวหนูในตอนนั้น จริงๆหนูได้คุยกับเค้าแล้วค่ะว่าหนูจะขอเลิกกับเค้าแล้วก็ได้ปรึกษาทนายว่าจะขอหย่าแต่พี่ค้าก็มีการยื้อกันมาซักพักนึง”

“เรื่องผู้หญิงมีรุ่นน้องหนูส่งมาให้เป็นการสนทนาในเชิงชู้สาวประมาณนี้เป็นรุ่นน้องหนู พี่เค้าก็ทักไปว่าแบบหาแฟนให้พี่หน่อย พี่จะหย่านว แล้วก็ประเด็นเรื่องที่รุ่นน้องหนูได้ไปเจอเค้าเดินกับผู้หญิงคนอื่นประจำ แล้วก็ไปเที่ยวสถานที่เที่ยวของผู้ชาย ซึ่งข้อความนี้เป็นข้อความที่รุ่นน้องหนูส่งมาให้ดูหลักฐานมีหลายอย่างแต่หนูว่าเอาแค่นี้ก่อน”

“กับการที่พี่เค้าพูดว่าไฮโซต้องคู่กับดาราหนูว่าอันนี้พี่เค้าต้องคิดใหม่ เพราะว่าตอนที่หนูตัดสินใจแต่งงานกับเค้า หนูตัดสินใจแต่งงานด้วยความที่หนูอยากอยู่กับเค้า หนูเชื่อว่าผู้หญิงทุกอย่างอยากได้ผู้ชายดีๆ อยากมีคนมาดูแล มีความสุขกับชีวิตหลังแต่งงานแต่ว่าการที่เค้าออกมาพูดแบบนี้เค้าต้องกลับไปคิดใหม่ เพราะที่หนูแต่งงานครั้งนั้นไม่ได้มีสินสอดอะไรเลย หนูไม่เข้าใจว่าเค้าพูดแบบนั้นทำไม หนูว่าเค้าน่าจะรู้ตัวดีที่สุด”

“เข้าเรื่องพี่แชมป์เลยแล้วกัน ค่ะ สำหรับเรื่องพี่แชมป์หนูยืนยันนะคะว่าหนูไม่ได้คบซ้อน แล้วก็ย้ำอีกครั้งนะคะว่าหนูไม่ได้คบซ้อนจริงๆค่ะ อย่างที่บอกไปเมื่อตอนต้น หนูได้ตัดสินใจเลิกกับเค้า แล้วก็จัดการอะไรทุกอย่างให้เรียบร้อยแล้ว ถึงได้มาคุยกับพี่แชมป์แต่ในระหว่างนั้นอาจจะมีเรื่องของการหย่าเพราะว่าพี่เค้าเนี่ยยื้อการหย่ามานานมากก็สำหรับพี่แชมป์หนูไม่รู้ว่าทุกคนคิดยังไงแต่สำหรับหนูในตอนนี้ หนูคิดว่าพี่แชมป์เค้าดูแลหนูดี มากแล้วก็เพื่อนๆพี่ๆ ทุกคนในครอบครัวเค้าก็โอเคในสิ่งที่หนูเลือกแล้วหนูว่าตอนนี้หนูก็โอเคแล้วค่ะ”

เอาเป็นว่าแฟนๆหรือชาวเน็ตที่เคยอ่านข้อมูลทางฝั่งอดีตสามีมาบ้างแล้ว ก็ลองเปิดใจมาอ่านข้อมูลจากทางน้ำหวานบ้างนะคะ เพราะจะตัดสินอะไรก็ต้องฟังความทั้งสองด้านก่อน ซึ่งในส่วนของน้ำหวานก็เคลียร์แล้วว่าไม่ได้มีการคบซ้อนอย่างที่อีกฝ่ายกล่าวอ้างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : ช่อง 8

เรียบเรียงโดย : chuydaily