กุมภาพันธ์ 7, 2023

ศรราม โพสต์ไอจีแล้วเปลี่ยนแคปชั่น

สำหรับ หนุ่ม ศรราม เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัวได้สักพักแล้วค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ทาง หนุ่ม นั้นได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นได้หย่าขาดกันไปแล้วกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์  ซึ่งทาง หนุ่ม เลือกที่จะเป็นฝ่ายดูแล น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักเพียงฝ่ายเดียว

ซึ่งที่ผ่านมา หนุ่ม ก็ทำหน้าที่ของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวเป็นอย่างดี แม้ว่าตนเองจะต้องรับงานในวงการบันเทิงแบบรัวๆคิวแน่นเกือบทั้งอาทิตย์ หนุ่ม ก็ยอมเพื่อที่จะเก็บเงินเอาไว้เลี้ยงดู น้องวีจิ ในอนาคต และเพื่อดูแลคุณแม่ด้วย

แต่โพสต์ล่าสุดของ หนุ่ม นั้นทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยเพราะว่า หนุ่ม โพสต์ภาพนอนกอดกับลูกสาว โดยเขียนแคปชั่นว่า “นี่แหละชีวิตจริง❤️สงสารให้ถูกคน.. #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

และที่เป็นประเด็นก็เพราะว่าต่อมาทางหนุ่ม นั้นได้เปลี่ยนแคปชั่นตัดตรงคำว่า “สงสารให้ถูกคน” ออกจากแคปชั่น ซึ่งก็ไม่ทราบว่า หนุ่ม นั้นจะหมายถึงใคร แต่ที่แน่ๆมีแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยว่า

การทำงานเหนื่อยไม่ใช่สิ่งน่าสงสาร. แต่หน้ายกย่อง เพราะคนๆนั้นเขากำลังทำหน้าที่อย่างดี. การหลับในอ้อมกอดของคนที่เรารัก. นั่นคือความอบอุ่นที่วิเศษสุด. 👏👏👏เก่งมากซามูไร. เหนื่อยก็พัก เดี๋ยวก็เช้าละคะ. รอยยิ้มนางฟ้าคือของขวัญที่วิเศษสุด ,

เป็นภาพที่ให้ความรู้สึกดีเกินคำบรรยายอบอุ่นน่ารักมากค่ะเป็นกำลังใจให้เสมอจ้า👨‍👧❤️❤️❤️🤟🤟✌️✌️ , น่ารักมากทั้งคู่เลยเป็นที่น่าชื่นชมมากสำหรับคุณหนุ่มและน้องวิจิเป็นพ่อลูกที่ดูแล้วมีความสุขค่ะ❤️🗾 ,

รักและเป็นกำลังใจให้เสมอ😘💕 , คุณหนุ่มไม่จำเป็นต้องฟังคำพูดของทุกคนที่บั่นทอนกำลังใจและความรู้สึก ทุกวันนี้คุณเป็นลูกที่ดี และเป็นพ่อที่แสนประเสริฐ fc คนนี้ขอเป็นกำลังใจให้คุณตลอดไปค่ะ❤️❤️สู้ๆนะค่ะ

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily