กันยายน 27, 2022

ปุ้มปุ้ย ตอบกลับชา วเน็ ต

เป็นอีกหนึ่งสาวสุดแซ่บขวัญใจวัยรุ่นเลยละค่าาา สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล เพราะว่าเจ้าตัวมักจะมีแคปชั่นเด็ดๆรวมถึงพูดเรื่อง 18+ได้อย่างเปิดเผยเลยทำให้หลายคนชื่นชอบ และคอยติดตามความแซ่บอยู่ตลอด

ล่าสุด ก็ถูกอกถูกใจชาวเน็ตอีกแล้วละค่ะเมื่อ ปุ้มปุ้ย ไปออกรายการทางช่องยูทูปของ 3 สาว ก้อย-แนตตี้-ดรีม แต่แล้วก็มีดราม่าเกิดเมื่อมีชาวเน็ตบางคน ย้ำว่าบางคนที่เข้าไปคอมเมนต์ไม่ดีงานนี้เลยทำให้ ปุ้ย ปรี๊ดแตกและต้องออกมาโพสต์ประจาน

เพราะมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ไว้ว่า “เค้าโดนกระxไปกี่อันแล้วอะคับ 55555” งานนี้เจ้าตัวก็แคปข้อความนั้นมาโพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัวของตัวเองพร้อมแคปชั่นตอกกลับว่า “ถ้าหลายอัน มันจะไปหนักที่หัวมึxใช่มั้ยค่า”

พร้อมกับออกมาคอมเมนต์เพิ่มเติมด้วยว่า “คิดจะเม้น จะโพสไร คิดดีๆนะ ปกติไม่ใช่คนง่ายอยู่แล้ว เห็นเงียบๆ แคปเก็บไว้หมดนะ รออารมณ์ไม่ดีก่อน จะตามเก็บทีละตัวเลย เตือนแล้วน้า” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

สอดรู้สอดเห็น เสืxxเรื่องไม่เข้าเรื่อง จริงๆเลยนะมึx ฟ้องเลยแม่ ,อนจะเม้นว่าคนอื่นเอารูปตัวเองขึ้นมาก่อน ไอ้สันขวาน #มีปมหรอไม่มีคนเอาละสิ🤣😡 ,แคปไว้นะคะ มีส่งไปใน inbox ให้แล้ว,แซ่บมาก 10-10-10 รับบทอยากรู้อยากเห็น

เป็นผู้ชายที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงแบบนี้เสียชาติเกิดนะคะ​ ไม่รู้ว่าที่บ้านสั่งสอนมายังไง​…. ไม่น่าอยู่ให้รกโลก , เอาให้ร้องกราบที่หน้าศาล , ชอบมากแม่ ฟาดมันค่ะ 55555 , นี่ผ่านมากี่อันแล้วจำไม่ได้ เพราะอะไรรู้มั้ย เพราะเจ้าของกระxมันเxxไงเลยต้องเปลี่ยนใหม่บ่อยๆก็มีสิทธิ์​เลือกแล้วทำไมถึงจะไม่เลือกหล่ะ 5555.,เอาให้ขายสมบัติเลยค่ะ ✌🏻, คิดจะเม้น คิดถึงแมท 5555555

งานนี้ทำเอาแฟนๆเชียร์ให้สาวปุ้ยฟ้องเลยละค่ะ เพราะเห็นหลายครั้งแล้วที่โดนคอมเมนต์ในเชิงคุกคามและดูถูกแบบนี้ เอาเป็นว่าจะรอดูวันที่ปุ้ยทนไม่ไหวและฟ้องร้องนะคะเพราะวันนั้นจะต้องมีคนยกกระเช้าและไหว้สวยแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Pantipa.a

เรียบเรียงโดย : chuydaily