สิงหาคม 15, 2022

ดร.ณัฐ โพสต์ทันที หลังอดีตภรรยา น้ำหวาน เดอะเฟซ เปิดใจ

หลังจากที่เงียบมานานในที่สุดก็ออกมาแถลงข่าวแล้วละค่าาา สำหรับปมรักร้าวของนักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือน้ำหวาน เดอะเฟซ เพราะก่อนหน้านี้อดีตสามีอย่าง ดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว ออกมาโพสต์รัวๆในทำนองว่าฝ่ายหญิงมีชู้ รวมถึงตัดพ้อว่าดาราก็ต้องคู่กับไฮโซ

ซึ่งภายหลังสาวน้ำหวานก็เปิดตัวคบกับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ จริงเลยทำให้หลายคนปักใจเชื่อว่าสาวน้ำหวานคบซ้อน งานนี้ก็มีทัวร์ลงไอจีสาวน้ำหวานแทบทุกวันเรียกได้ว่าโพสต์อะไรก็โดนตามคอมเมนต์ด่า คอมเมนต์แซะอยู่ตลอด

ล่าสุด น้ำหวานก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ได้คบซ้อนอย่างแน่นอนเพราะเลิกกับ ดร.ณัฐแล้วพร้อมกับพูดทั้งน้ำตาถึงสาเหตุหย่าว่าเป็นเพราะเรื่องผู้หญิง ไม่ว่าจะเรื่องที่จับได้ครั้งนั้น หรือฝ่ายชายมีการทักไลน์คุยกับรุ่นน้องเชิงชู้สาว รวมถึงรุ่นน้องเจอฝ่ายชายเดินกับผู้หญิงคนอื่นเป็นประจำ

ซึ่งหลังจากทีน้ำหวานออกมาเคลียร์ตัวเองแล้ว ดร.ณัฐ ก็มีการเคลื่อนไหวเหมือนกันเพราะได้ออกมาโพสต์รูปผัดสะตอพร้อมข้อความว่า “น่าอร่อยเนอะ” แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวจะหมายถึงกับข้าวจริงๆหรือหมายถึงอะไรกันแน่

เอาเป็นว่าน้ำหวานก็ออกมาพูดหมดแล้วก็รอดร.ณัฐละกันว่าจะออกมาพูดยังไงเพราะก่อนหน้านี้ก็มีแต่เจ้าตัวที่โพสต์รัวๆ เชื่อว่าถ้าเจ้าตัวไม่ผิดครั้งนี้ก็คงไม่ยอมเหมือนกันก็รอลุ้นกันว่ามหากาพย์รักร้าวนี้จะจบลงที่ตรงไหนจะจบลงแค่ตรงนี้

หรือว่าจะมีภาคต่อกันแน่ แต่ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายคุยและจบกันด้วยดีนะคะเพราะก่อนหน้านี้ที่เรื่องราวมันบานปลายใหญ่โตก็เพราะว่าคุยกันผ่านสื่อนี่แหละค่ะ ก็ขอให้ทั้งสองจบด้วยดีและมูฟออนเริ่มต้นขีวิตใหม่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dr.nutz

เรียบเรียงโดย : chuydaily