ตุลาคม 5, 2022

จิน โพสต์ถึงภรรยา หนิง ปณิตา ในวันครบรอบแต่งงาน 9 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ หนิง ปณิตา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมาก แถมยังผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะป้อนละครเรื่องไหนออกมาก็กวาดเรตติ้งและรางวัลให้กับช่องตลอด

ทางด้านครอบครัวก็แฮปปี้สุดๆเพราะตอนนี้ก็แต่งงานมานานกว่า 9 ปีแล้ว งานนี้หนิงและคุณสามีอย่าง จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ก็ได้ไปดินเนอร์พร้อมกับลูกสาวอย่าง น้องณิริน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาโพสต์ความในใจถึงกันด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

Happy 9th Anniversary @jintumwattana ผ่านมา 9ปี ว่าไปก้อไม่ยากเท่าไหร่ ความรักถ้าเรา (พยายาม) ที่จะสื่อสารกันอย่างจริงใจแบบตรงไปตรงมา เปิดใจ ผิดยอมรับว่าผิด ให้อภัย (คนสองคนอยู่ด้วยกันไม่ทีใครผิดและไม่ทีใครถูก) ต่างมีเหตุของตัว ดังนั้นการที่ต้องยอมรับที่จะปรับตัวร่วมกันอันนี้สำคัญสุด และต่างก้อต้องเป็นกำลังใจให้กัน ( ยามสุขไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ยามทุกข์หรือพลาดพลั้งอันนี้สำคัญสุดๆ) ครอบครัวไม่ใช่คนใดคนหนึ่ง แต่คือส่วนรวม 🥰 ขอบคุณที่มีทั้งหมดที่เขียนมา #LoveForever

ทางด้านคุณสามีก็ได้ออกมาโพสต์เช่นเดียวกันว่า “9 ปี แล้ว วันนี้ ครบรอบแต่งงานของเรา ผ่านไปเร็วจัง นึกว่าเพิ่งขอไปเมื่อวันซืน สวยไม่สร่างนะคุณ รักเสมอ รักที่สุด ถ้าจินทำตัวเมินเฉิยใส่ไม่ใช่ไม่ใส่ใจนะ ตอนนั้นรักหนิงจนเบลอ จินอาจจะผิดพล่ดไปบ้างแต่รักนะจ้ะ รักที่สุด”

ทำเอาเพื่อนซี้อย่าง อั้ม พัชราภา อดไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “อืมมมม เข้าใจพูดนะ” ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เสริมเลยว่า กรี๊ดดดดดแม่ 😝❤ , ไม่อั้มไม่เชื่อใช่มั้ยคะ 555 , 5555 ส่วนหนิงเองก็คอมเมนต์เลยว่า อ่านแล้ว งง งง 55

ชอบคำนี้ #รักหนิงจนเบลอ น่ารักกกก @ningpanita @jintumwattana 😚😚😚 , อ่านวนหลายรอบรู้เลยว่าภาษารักนี่พิมงงยังไงก็เข้าใจ 55555 , Happy anniversary ma Bro&Sis🎉 ,happy anniversary krub ♥️ , สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะจ๊ะ 🎉🎉🎉😊 ,🤣🤣🤣รักหนิงจนเบลอ ชอบคำนี้

แหม มุมหวานๆของคุณจินเค้าก็มีเหมือนกันนะคะแม้จะอ่านแล้วแอบงงไปบ้างแต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กันแหละเนอะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ที่กว่าจะถึงวันนี้ก็ผ่านเรื่องราวมาเยอะเหมือนกัน ก็ขอให้มีแต่ความสุขแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jintumwattana ,ningpanita

เรียบเรียงโดย : chuydaily