ตุลาคม 5, 2022

หมิว เเฟนเก่า เป้ โพสต์แล้ว

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อหนุ่มเป้ วงมายด์ ได้ขึ้นคอนเสิร์ต Big Mountain เเละพูดบนเวทีคอนเสิร์ตว่า “อย่างเเสวงหารักเเท้ ถ้าหน้ากับนมxงยังปลอมอยู่ ” จนทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กับคำพูดของหนุ่มเป้กันสนั่นโซเชียล

จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษขอโพยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “จากเหตุการณ์ในงาน BMMF 11 ที่เกิดขึ้นในระหว่างการโชว์บนเวที กับคำ พูดที่ไม่เหมาะสมที่ผมได้พูดออกไปนั้นผมอยากแสดงความเสียใจต่อสิ่งที่ผมได้ พูดออกไปโดยไม่ทันได้คิดให้ถี่ถ้วน

ว่าจะไปกระทบต่อความรู้สึกของผู้อื่น ครั้งนี้เป็นบทเรียนความผิดพลาดที่ผมจะนำไปแก้ไขปรับปรุงตัวเอง หลังจากนี้ผมจะคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนพูดทุกครั้งและขอใช้พื้นที่ตรงนี้ ยอมรับผิด และขอโทษทุกคนจากใจจริงครับ”

ล่าสุด สาวหมิว สิริลภัส เเฟนเก่าของหนุ่มเป้ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเเซ่บ ว่า “#BMMF11″อย่าแสวงหารักแท้ ถ้าหน้ากับนมมึงยังปลอม”ศิลปินท่านหนึ่งกล่าว……ถ้าหน้าจริง นมจริง แล้วได้ผัวปากแบบนี้  ก็ขอกราบขอบพระคุณหมอศัลยกรรมทุกท่าน

ที่ลงมีดบนหน้าดิชั้นค่ะ 🙏🙏🙏🙏🙏 แล้วก็อย่าไปทักขอดูนมใครล่ะ เดี๋ยวไปเจอของปลอมนะคะ พูดลอยๆ 🤪” เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าสาวหมิวนั้นออกมาฟฟาดกลับเเบบจุกๆกันเลยทีเดียว เเซ่บจริงไรจริงไม่เบาเลยค่า

ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์กับโพสต์ดังกล่าวกันรัวๆ เเถมเเต่ละคนยังบอกด้วยว่า “เดือดเกิ้นนนนนนนน เหยียบเต็มไม่มีแตะเบรก 555,แม่ไม่เบา555555555555,จึ้งมากคุณหมิว 😳 หน้าปลอมแล้วไงอ่ะ เกี่ยวไรกะรักแท้ งงหนักเลย เด้ออ ปล.แล้วถ้าปลอมแล้วสวยเท่าคุณหมิวก็ยอมน๊าา 😊😊 ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Sirilapas Kongtrakarn,Thisismvl

เรียบเรียงโดย:khobkhao