ตุลาคม 8, 2022

เบนซ์ โชว์ของรับขวัญลูกชาย น้องเปรม

เป็นครอบครัวที่เฮฮามากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม มิค บรมวุฒิ เเละภรรยาสาวคนสวย เบนซ์ พรชิตา ที่ตั้งเเต่เเม่เบนซ์คลอดลูกชายคนที่ 3 ก็ทำเอาชีวิตครอบครัวของทั้งคู่นั้นมีสีสันเพิ่มมากยิ่งขึ้น เเถมยังมีเรื่องราวป่วนๆฮาๆของลูกๆอีกเพียบ เเต่เมื่อน้องปริมเเละน้องปรางได้พบกับน้องชายคนเล็ก

ทั้งคู่ก็ถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของน้องชายสุดๆ เเละยังคอยช่วยเเม่เบนซ์ดูเเลน้องทุกอย่าง ไม่ว่าจะป้อนนม กล่อมน้องนอน สองสาวก็ช่วยเเม่เบนซ์ได้มากทีเดียว จนคุณเเม่ภูมิใจในตัวลูกสาวทั้งสองสุดๆ

นอกจากนี้น้องเปรมนั้นก็ยังน่ารักน่าชังไม่เเพ้กับพี่ๆทั้งสองคนเลยค่า คลอดออกมาปุ๊บหนุ่มน้อยก็ตัวอ้วนกลม จนเเม่เบนซ์ตั้งฉายาให้ว่าเป็นลูกชิ้นน้อยไปเเล้ว เเถมยังทานนมเก่งเเละยิ้มเก่งสุดๆ

ล่าสุด เเม่เบนซ์ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายสุดหล่อ พร้อมทั้งยังอวดของขวัญรับขวัญลูกชาย สุดอลังการ ซึ่งเป็นสร้อยจี้พระปางนาคปรกล้อมเพชร สุดหรูหรา เหมาะกับน้องเปรมมากๆเลยละค่า

โดยเเม่เบนซ์ได้ออกมาเผยว่า “คิดอยู่นานว่าจะให้ของรับขวัญน้องเปรมเป็นอะไรดีเลยได้สร้อยจี้พระปางนาคปรกล้อมเพชร เอาไว้ปกป้องคุ้มครองน้อง ต้องขอบคุณร้าน @charlottesgems ด้วยนะคะที่ช่วยแนะนำ

ที่ร้านมีแต่ของสวยๆคุณแม่ก็อดใจไม่ไหว เลยได้แหวนติดนิ้วมาด้วยเลย ตอนนี้ทางร้านมีออกบู๊ทจัดโปรโมชั่นที่เซ็นทรัลชิดลมด้วยนะคะ(ถึงวันพรุ่งนี้ค่า)​ ลองแวะไปเลือกดูกันนะคะ ของเค้าสวยจริงค่ะ”

ของขวัญน่ารักมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:pornchita

เรียบเรียงโดย:chuydaily