ตุลาคม 5, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปรับลุคใหม่เตรียมเล่นซีรี่ย์

เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ตอนนี้หลายคนกำลังเอาใจช่วยค่าาา สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะหลังจากที่แยกทางกับอดีตสามี ลูกสาวก็อยู่ในความดูแลของศรรามคนเดียว ซึ่งติ๊กเองก็ต้องเคลียร์หนี้สิน รวมถึงตั้งต้นตัวเองให้ดีเพื่อที่จะสามารถกลับมาดูแลลูกใกล้ชิดตามเดิม

ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ตั้งใจทำงานจนเริ่มปลดหนี้ไปได้แล้วบางส่วนท่ามกลางความยินดีของแฟนๆที่เห็นเจ้าตัวดีวันดีคืน และไม่นานมานี้ก็มีข่าวดีอีกแล้วเพราะเจ้าตัวได้เล่นซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง แอบมองแอบจองรัก หรือ Secret Admirer จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด แม่ติ๊กก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทผลงานใหม่ในแคปชั่นว่า…….ขอฝากติดตามซีรีส์ “ ชื่อ เรื่อง “ แอบมองแอบจองรัก “ หรือ Secret Admirer❤️❤️❤️ บริษัท Boyy entertainment ผู้จัดชื่อ นายสิทธิชัย ศรีนิ่ม 🙏🙏🙏ขอบคุณพี่แบงค์ นะคะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 💚💚💚 , ❤️❤️❤️❤️❤️ ติดตามผลงาน​นะคะ🤗❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , รอชมคะปังปัง , เย้ๆรอดูนะคะแม่แม่..👍👍👏👏เยี่ยมเรยคะ..เริ่ดดดด..เปรี้ยงๆๆปังๆๆรวยยยยยยน..รักแม่ติ๊กคะ..เชียร์ๆๆๆ❤❤❤❤❤

ค่ะเดี๋ยวจะติดตามค่ะ , 🌹🌹🌹🌹👏👏👏👏 , ❤️ขอให้ผลงานมีคนติดตามเยอะๆนะคะ รวย รวย ปัง ปังคะ 👏👏👏 , ปังๆๆปุรีเย่นะค่ะแม่ 👍👍👍 🎉🎉🎉 , ช่องไหนอะค่ะ , รอขมเลยค่ะ❤️ คุณติ๊ก,ไลน์ทีวี​ เปิดยังไง​ช่องไหนคะ​

แหม กำลังจะมีซีรี่ย์ด้วยละค่ะซึ่งตอนนี้ก็มีการเปิดเผยว่าจะสามารถรับชมผ่านทาง Line TV ได้แต่จะออนแอร์เมื่อไหร่ยังไงนั้น เดี๋ยวแอดจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ ยังไงก็ขอให้งานปังๆแบบนี้ไปตลอดเลยนะคะสาวติ๊กหนี้สินต่างๆที่มีจะได้หมดไป

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็มีผู้ใหญ่ใจดีให้โอกาสเยอะแยะเลยละค่ะ ก็หวังว่าเจ้าตัวจะปังแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะเพราะฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดาเพราะเล่นได้ทั้งซีนอารมณ์ และซีนบู๊เลย ขอแค่มีวินัยขยันพัฒนาตัวเองตลอดเชื่อว่าผู้ใหญ่ต้องเมตตาอีกเยอะเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily