สิงหาคม 13, 2022

บอลลูน โพสต์ภาพคู่ ทนายเจมส์

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นทนายความคนดังที่ใครๆต่างก็รู้จักกันไปทั่วเเล้วค่า สำหรับทนายเจมส์ นิติธร ที่มักจะออกมารับว่าความให้กับดาราหลายๆคน เเต่ที่ทำให้ทนายเจมส์นั้นโด่งดังมากยิ่งขึ้น ก็คงจะเป็นตอนที่ทนายเจมส์นั้นเป็นทนายความฝั่งของหนุ่มเก้า เกริกพล ที่ได้ฟ้องร้องสาวเจนนี่ให้ลบเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

เเละเป็นทนายให้กับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ในศึกเเย่งลูกกันครั้งก่อน กับสาวซาร่า คาซิงกินี อดีตเเฟนสาวของหนุ่มไมค์  จนทำให้หลายคนต่างจับตามอง จนเป็นกระเเสโด่งดังกันเกิดขึ้น เเต่สุดท้ายเเล้วหนุ่มไมค์ก็ได้ถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองบุตรไป

พร้อมทั้งทางทนายเจมส์ยังได้ออกมาโพสต์คำคมฟาดรัวๆ จนชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาขอเป็นเเฟนคลับของทนายเจมส์กันเพียบ เเต่นอกจากจะทำงานว่าความให้กับดาราเเล้ว ทนายเจมส์ยังช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก

เเละรับทำคดีอย่างอื่นอีกมากมาย นอกจากนี้เจ้าตัวยังมักจะออกมาโพสต์ความรู้เกี่ยวกับข้อกฎหมายต่างๆ ที่หลายคนไม่เคยทราบมาก่อน เพื่อเป็นความรู้สำหรับคนที่ถูกเอารัดเอาเปรียบอีกด้วยละค่า

ล่าสุด สาวบอลลูน พินทุ์สุดา นางเเบบสาวสุดเซ็กซี่ เเละยังเป็นไอดอลของวงการยุคเเรกๆ ที่หายหน้าไปจากวงการบันเทิง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทนายเจมส์ ทางอินสตาเเกรม balloon_balloon

โดยสาวบอลลูนได้เผยว่า ทนายเจมส์ วันนี้มาทานข้าวกัน รู้จักกันตั้งแต่สมัยยังไม่ดัง ตอนนี้ดังใหญ่แระค่ะ😉 @james.lk” กลายเป็นคนดังที่เดินไปไหนหลายๆคนต่างก็รู้จักทนายเจมส์ไปทั่วเเล้วค่า เเละไม่น่าเชื่อว่าจะรู้จักกับสาวบอลลูนด้วย

สวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:balloon_balloon

เรียบเรียงโดย:chuydaily