ตุลาคม 5, 2022

โบว์-มิกค์ จูงมือสวีททะเล หลังละครลาจอ

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาว โบว์ เมลดา ก่อนหน้านี้ สาวโบว์ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้ต่างคนต่างก็ทำงานหนักทั้งคู่ แถมยังอยู่กันคนละช่องเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลาได้เจอหรือจะได้มุ้งมิ้งกันเท่าไหร่

ล่าสุด หลังจากที่ละครของหนุ่มมิกค์ลาจอไปก็มีทริปทะเลฟินๆทันที งานนี้บอกเลยว่าทั้งสองคนแทบจะไม่ห่างกันเลยละค่ะ ซึ่งรูปเปิดทริปที่หนุ่มมิกค์ได้ออกมาเช็คอินภูเก็ตนั้น ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น เอาเป็นว่าทริปนี้จะหวานขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แฟนๆคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อร๊ายยยย พี่มิกค์นั่งเบียดโบโบ้ทำม๊ายยย กลัวหายหราาาา 5555❤️❤️❤️ , ภูเก็ตทะเลหวานเลยนะคะพ่อทอง , มื่อวานที่เซ็นทรัลภูเก็ตพี่มิกค์น่ารักมากเลยค่ะ เป็นกันเอง หล่อ เท่ หนูได้กอดด้วย อิอิ❤️

น่ารักที่สุดเล้ยยยยพ่อทองของพวกเรา ขอภาพคู่กับแฟนเยอะๆนะครับ , น่ารักกกก💖💖💖 , โบว์น่ารักเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ..น่ารักที่สุด , สวยยหล่ออหวานกันสุดด❤️❤️💕💕 , น่ารัก😍😍😍 , ทริปน่ารักทริปอบอุ่น😍❤️ , น่าร้ากกก😍😍❤️❤️❤️😊,❤️❤️❤️❤️❤️❤️

แหม ทริปนี้รู้สึกว่าทะเลจะเป็นสีชมพูเลยนะคะ และที่สำคัญน้องพึ่งอ้อนไปไม่เท่าไหร่ว่าไม่ค่อยมีเวลามุ้งมิ้ง ไม่นานก็มีทริปเที่ยวภูเก็ตทันทีเลยนะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กันจริงๆค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

เชื่อว่าตอนนี้แม้จะอยู่กันคนละช่องแล้วแต่ถ้าอีกคนอยากเจอก็ต้องมีโอกาสได้เจอกันแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้ก็เติมพลังให้กันเยอะๆแล้วค่อยกลับมาลุยงานกันต่อเพราะโบว์ก็มีงานละครจ่อคิวถ่ายเลย ส่วนหนุ่มมิกค์จะรับงานอะไรต่อนั้นก็ต้องคอยติดตามค่ะ

ก็เป็นคู่รักข้ามช่องอีกคู่ที่จะต้องปังแน่นอนเลยละค่าาา เพราะคู่รักต่างช่องหลายคู่ก็ปังไม่น้อยเลยละค่ะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานรวมถึงเรื่องของความสัมพันธ์ด้วย เอาเป็นว่าใครชอบ ใครเชียร์คู่นี้ก็ตามมาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเยอะๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mik_thongraya , bow_maylada

เรียบเรียงโดย : chuydaily