สิงหาคม 15, 2022

เจนี่ อดีตภรรยา ไฮโซเเชมป์ ถูกสื่อถามเรื่องลูก

งานนี้สาวน้ำหวาน เดอะเฟซนั้น ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ประเด็นดราม่าคบซ้อนกับไฮโซเเชมป์ เป็นที่เรียบร้อยไปเเล้วค่า พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาชี้เเจงถึงเรื่องประเด็นต่างๆในส่วนของตัวเอง เเละสาวน้ำหวานยังบอกด้วยว่า ตนกับไฮโซเเชมป์นั้นยืนยันว่าไม่มีการคบซ้อน

เพราะก่อนที่ตนจะมาคบฝ่ายชาย ตนก็ได้เคลียร์ตนเองกับอดีตสามีอย่างดร.ณัฐวุธ ม้าแก้ว เเล้ว ก่อนที่จะตกลงปลงใจคุยกัน ซึ่งฝ่ายไฮโซเเชมป์นั้นเป็นคนที่ดูเเลตนอย่างดี เเละทางครอบครัวของตนก็โอเคมากๆ

กับสิ่งที่ตนเลือกเเละขอย้ำอีกครั้งว่าสิ่งที่ตนพูดทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องจริง พร้อมทั้งสาวน้ำหวานยังนำใบหย่าออกมากางให้ทุกคนได้เห็นว่าตนเเละอดีตสามี ดร.ณัฐวุธ นั้น ได้ยุติความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ล่าสุด ทางด้านอดีตภรรยาของไฮโซเเชมป์อย่างสาวเจนี่ เจนิลา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่สื่อได้ถามสาวน้ำหวาน ในทำนองที่ว่า สาวน้ำหวานนั้นได้เจอกับลูกของไฮโซเเชมป์หรือยัง เจอเเล้วเป็นยังไงบ้าง

ความสัมพันธ์ของน้ำหวานเเละน้อง สนิทสนมหรือเจอกันบ่อยเเค่ไหน จนทำให้สาวเจนี่นั้นถึงกับปรี๊ดขึ้นกับคำถามขึ้นมาทันที พร้อมทั้งใส่ข้อความด้วยว่า “ขอโทษนะคะ ควรมีคำถามเเบบนี้ไหมค่ะ ”

ต่อมาสาวเจนี่ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความลงไอจีด้วยว่า “อย่าเอาเเอสตันเข้าไปเกี่ยว ขอบคุณค่ะ” หัวอกคนเป็นเเม่ พอได้เจอคำถามที่รู้สึกว่าไม่โอเคพูดถึงลูกเเบบนี้ สาวเจนี่ก็ไม่ขอทน ต้องออกมาบอกสื่อด้วยตัวเองเลยค่า

เเม่ไม่ขอทนจ้า

ขอบคุณข้อมูล:janila_pariya

เรียบเรียงโดย:chuydaily