ตุลาคม 5, 2022

โฟกัส โพสต์ล่าสุด

สำหรับ โฟกัส จีระกุล ออกมาเคลื่อนไหวประเด็นการเมืองอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ หลังออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่าขออยู่ข้างประชาชนเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย ซึ่งในโซเชียลก็มีทั้งคนที่เห็นด้วย และสนับสนุน โฟกัส แต่ก็มีอีกไม่น้อยที่ไม่เห็นด้วย และเข้ามาต่อว่า โฟกัส อย่างต่อเนื่องซึ่ง โฟกัส เองก็มีการฟาดกลับอย่างรัวๆเช่นกัน

อย่างล่าสุด โฟกัส ได้เผยภาพข้อความที่มีชาวเน็ตส่งเข้ามาต่อว่า โฟกัส โดยมีการระบุว่า “xีพวกแกนนำเปxตนรกทั้งหลาย และน้อยหน่าหน้าโง่ ตอนเด็กเคยปลื้มxึงตอนเล่นหนังแฟนฉันน่ารักดี แต่โตมาทำไมxึงมันโง่เง่าเต่าตุ่นสมองหxา ปัญญาคxาย ปัญญาอ่อนสิ้นดี

ไม่น่าดูหนังที่เล่นเลยเกลียดxิบหาย กับความคิดโง่ๆการแสดงตัวออกกบฎแผ่นเดิน เนรคุณแผ่นดินเห็นประเทศอื่นก็อย่ามาอยู่ไทย ไปตายอยู่นอกประเทศไปไx้สันxาน ถ้าไม่มีกฎหมายคุ้มครองพวกแกบ้างล่ะให้ใครมาด่าพ่อแม่คุณไม่ผิดเอาไหม”

จากนั้นทาง โฟกัส ก็ได้ตอบกลับด้วยเนื้อเพลงว่า “เจ็บแค้นเคืองโกรธ โทษฉันใย….ฉันทำอะไรให้เธอเคืองขุ่น” งานนี้ทำเอา นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม บก.ลายจุด ก็ได้เข้ามาแซวว่า “ตอบแบบรู้อายุกลุ่มเป้าหมาย”

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกเป็นจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าผู้ใหญ่เป็นแบบนี้แล้วไปสั่งสอนเด็ก เด็กมันคงเชื่อแหละ อย่าลืมว่าเด็กgen ใหม่ความคิดความอ่าน เค้ามันไม่เหมือนรุ่นดึกดำบรรน่ะ เปรียบเทียบง่ายๆ เหมือน โนเกีย3310 กับ iphone12 อ่ะ

พัฒนาการทางสมอง ไปไวกว่าอยู่แล้ว เขาไม่ดักดานกับอะไรเดิมๆหรอก ทุกอย่างมันต้องเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย อย่าบังคับให้เค้าอยู่แต่ในกรอบ ในกะลา มันไม่ใช่ !!! , แม้อยากช่วยน้องผ่อนบ้านก็ไม่บอกกันดีๆ🤣จัดค่ะคนแบบนี้ ,

ท่อน้ำเลี้ยง 555 , เชิญคุณลงทัณบัญชา ให้สมอุราให้สาแก่ใจ…สักสิบล้านงายยยยยยย , ท่อน้ำเลี้ยง1 , คนสนับสนุนรัฐประหาร ก็เป็นกบฎ และคนที่เห็นดีเห็นงาม กับผู้นำที่ชนะด้วยแต้มต่อ แค่นี้ก็อย่าไปเสียเวลาคุยเลย

ขอขอบคุณ : Focus Jeerakul

เรียบเรียงโดย  : chuydaily