ตุลาคม 5, 2022

เบลล่า เผ ยขณะถ่ายทำ ‘อีเรียมซิ่ง’

สำหรับภาพยนต์เรื่อง “อีเรียมซิ่ง” พุ่งไปที่ 200 ล้านเรียบร้อยแล้วค่ะ ภาพยนต์แนวแอดเวนเจอร์ผสมกับคอมเมดี้ ที่มีกระแสแรงตั้งแต่ก่อนฉาย จนถึงปัจจุบัน ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้ยังได้นางเอกมากฝีมืออย่าง เบลล่า ราณี มาแสดงเป็นตัวหลักอีกด้วยขอบอกเลยค่ะว่า เบลล่า นั้นทุ่มสุดตัวมากๆเล่นเองทุกฉาก จนได้รับฉายาเป็นนางเอกสองร้อยล้านไปแล้ว

แต่ก็อย่างที่บอกค่ะว่าเรื่องนี้ เบลล่า ทุ่มสุดตัวๆจริงๆแสดงเองทุกฉาก และก็เป็นเรื่องปกติของการทำงานที่จะต้องมีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะว่าตอนที่กำลังถ่ายทำกันนั้น มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ เบลล่า นั้นจมน้ำเกือบเอาชีวิตไม่รอด

ล่าสุด เบลล่า ได้เปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้นว่า “เราเริ่มต้นจากการที่เราจะต้องข้ามน้ำ แล้วเราต้องไปถ่ายจากสถานที่จริง ซึ่งมันจะเป็นแบบ 3 แยกค่ะ แล้วน้ำตรงนั้นมันค่อนข้างเชี่ยวแล้ว เบลต้องแบบเดินออกจากกลุ่มเพื่อนนิดนึง

แล้วทีนี้เกิดแอคซิเดนตรงที่ว่า เบล ต้องทำเป็นจมแล้วพอทีนี้กำลังจะมุดหัวลงไปแล้วมันโผล่ขึ้นมาเร็วมากด้วยความที่กระแสน้ำมันวนกลับเบลกำลังจะแบบอ้าปากขึ้นมาบอกว่าพี่ค่ะทำยังไงดีค่ะไม่จมเลยค่ะ เท่านั้นแหละจ้าแบบวู๊บบบบบ!!

ทีนี้ได้พี่บอลค่ะ ที่แบบอยู่ใกล้ที่สุดช่วยดึงขึ้นมาคือเบลยังไม่ทันได้จมนะแต่พี่บอลเขาตื่นเต้นมากจนลืมหายใจ กลายเป็นเขาสำลักน้ำ” โอ๊ยยยยเกือบไปแล้วนะคะเบลล่า ดีนะคะที่ไม่เป็นอะไรมาก

นอกจากนี้ทาง บอล เชิญยิ้ม ยังมีการเปิดใจอีกว่า “ผมก็เปรียบเสมือนฮีโร่ของเมืองไทยนะ คือเราก็ไม่คิดนะว่าน้องจะลอยขนาดนั้น ก็ตกใจนะตกใจ แต่ก็ตั้งสติแล้วก็ดึงน้องเข้ามาแค่นั้นเองครับ”

แหมๆๆทุ่มเทกันขนาดนี้สมแล้วค่ะที่ภาพยนต์ อีเรียมซิ่ง นั้นทะลุไปที่ 200 ล้านแล้ว ต้องขอชื่นชมในสปิริตของนักแสดงและทีมงานทุกคนจริงๆค่ะที่ทุ่มเทกันมากขนาดนี้ อย่างไรก็ขอให้พุ่งสู่ 300 ล้านเร็วๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Major Group , อีเรียมซิ่ง

เรียบเรียงโดย : chuydaily