สิงหาคม 10, 2022

ญาญ่า โชว์เว้าหลัง เช็คอินเขาใหญ่

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเรียกได้ว่าเป็นนางเอกที่แทบจะไม่มีข่าวดราม่าเลย ซึ่งแฟนๆก็ทั้งรักและเอ็นดูมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก

ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆคอมเมนต์กันไอจีแทบแตกเลยละค่ะหลัง ญาญ่า เช็คอิน Kirimaya Khao Yai ในเสื้อสุดเซ็กซี่ เพราะด้านหลังแหวกจนโชว์แผ่นหลังเต็มๆ เอาเป็นว่าลุคนี้จะเซ็กซี่ขนาดไหนไปชมภาพและอ่านคอมเมนต์จากแฟนๆกันเลยค่ะ

อื้อหืออออออออออออออ !!!!! ตายๆๆๆๆๆ เจอแบบนี้แต่เช้าก็คือตายไปเล๊ยยยย 😫 พี่ญ่าสวยมากกกกกกกกกกกกกก 😍✨💕 นางฟ้าเดินดินชัดๆ พี่ญ่ากับแสงแดดเป็นอะไรที่แมทช์กันสุด อินเตอร์ เรียบแต่โก้ ดูแพง สวยธรรมชาติด้วยครับ the best !!! So beautiful 💕💕💕💕

Aurora Princess 🧚✨💕 หน้าพี่ญ่าเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายเลย และหุ่นพี่ญ่าก็ดีมากกกกกๆๆ ดีย์ที่สุดดด ธรรมชาติสรรค์สร้าง งื่ออออ โดนฆ่าด้วยความสวยค้าบบบบ 😫❤️ , Wowwwwwww สวยสดใส แอบเซ็กซี่แต่เช้าเลยยยย 😍 ว่าแต่คนข้างๆไม่ว่าอะไรใช่มั้ยคะ 😁🤭

สวยมากกกกกก 😍 , 😍😍😍😍wowwwwสวยแซะซี่มากๆๆๆพี่ญ่า☺️😘 , สวยมากกก 😍 , What a lovely shot! 😍 Thank you so much na ka ❤️ , ❤️งุ๊ยยย น่ารักจังพี่ญ่า😘,อยากเอาผ้าห่มไปคลุมหลังให้ , ❤️❤️❤️สวยมาก แสงสวย คนก็สวย

งานนี้ทำเอาแฟนๆไม่รู้จะชมหรือว่าอวยยังไงแล้วละค่าาา เพราะปังไม่ไหวขนาดใส่เสื้อแหวกหลังขนาดนี้ยังดูสวยแพงอยู่เลย เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ต้องชมเลยว่าใส่ชุดไหนก็ดูสวยปังจริงๆค่ะ แม้จะมาสายเซ็กซี่ก็ยังดูเซ็กซี่แบบพอดีแบบนี้อีก

แหม เซ็กซี่ขนาดนี้ไม่รู้ว่าหนุ่ม ณเดชน์ ของเรานั้นจะแอบหวงบ้างหรือเปล่า แต่แอดว่าไม่น่าจะหวงหรอกเนอะเพราะตอนนี้ ญาญ่า ก็ยังคงรักษามาตฐานและเซ็กซี่แบบพอดิบพอดีแบบนี้ตลอด เอาไว้ถ้าวันไหนโชว์เซ็กซี่กว่านี้ค่อยหวงละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily