สิงหาคม 13, 2022

หนิง เขินหนักเจอสาวหล่อ บุกเซอร์ไพรส์วันเกิด

เป็นงานวันเกิดที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะของเพื่อนๆที่มาร่วมงาน ของผู้จัดละครคนดังอย่างสาวหนิง ปนิตา เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้เพื่อนสาวสุดซี้อย่าง อั้ม พัชราภา, เมย์ ปนิดา, เมย์ พิชญ์นาฏ เเละสาวกระเเต ศุภักษร ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางมาร่วมงานฉลองกับเพื่อนสาว

ล่าสุด สาวกระเเต ศุภักษร ได้พาสาวหล่ออย่าง ติ๊นา ศุภนาฎ นักเเสดงที่สาวหนิงนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก มาเซอร์ไพรส์เจ้าตัวถึงในงานวันเกิด พร้อมทั้งสาวติ๊นา ยังได้นำเเหวนที่สาวกระเเตซื้อมามอบให้ เป็นของขวัญด้วย

เเละเมื่อสาวหนิงได้เจอหน้าสาวติ๊นา ก็ถึงกับออกอาการเขินหนัก จนทำตัวไม่ถูก ซึ่งสาวติ๊นา ก็ยังนำดอกไม้มามอบให้กับสาวหนิงมาเป็นของขวัญวันเกิดด้วย โดยสาวกระเเตได้เผยว่า “เห็นพี่มีความสุขน้องก็ดีใจ

@ningpanita ขอบคุณน้อง @tinasuppanad ❤️ ด้วยน๊า😘😍 ขอบคุณน้องแนนด้วยน๊า @papaninjewelryเเละทางด้านสาวออม สุชาร์ ที่เป็นเพื่อนซี้กับสาวติ๊นายังได้โพสต์ภาพคู่สาวหนิงกับสาวติ๊นา

เเละร่วมอวยพรสาวหนิงด้วยว่า “Reposted from @tinasuppanad เซอร์ไพรส์ 🎉🎉🎉🎉🎉Happy birthday นะค่าพี่หนิง @ningpanita มีความสุขมากๆนะค่า 🥰💐🎂 ขอบคุณพี่กระแตด้วยนะค่าที่ให้ติ๊นามาเซอร์ไพรส์พี่หนิงค่า @iamkratae ☺”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ถูกอกถูกใจสาวหนิงมากๆเลยละค่า จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว เจอคนที่ปลื้มสุดๆเข้าไป ใครเป็นสาวหนิงก็คงจะต้องเสียอาการหนักเเบบนี้ละค่า

เสียอาการเลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:iamkratae,wendyfc

เรียบเรียงโดย:chuydaily