ตุลาคม 5, 2022

เรตติ้ง ‘ตราบฟ้ามีตะวัน’ ก่อน 2 ตอนสุดท้าย

สำหรับละคร ตราบฟ้ามีตะวัน ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา เหลืออีก 1 ตอนสุดท้ายก็จะจบแล้วละค่าาา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากทั้งการพูดถึงในโลกออนไลน์รวมถึงเรตติ้ง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรตติ้งนั้นปังขึ้นเรื่อยๆเลยเพราะเปิดตัวมาที่ 2.3 แต่ก็ขยับขึ้นเรื่อยๆอาจจะมีลด มีเพิ่มไปบ้างแต่ตอนที่ 17 ก็ได้เรตติ้งไปถึง 4.2 โอ้โห เรียกได้ว่าเรตติ้งตอนเริ่มกับตอนใกล้จบก้าวกระโดดเลยละค่ะ แฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอา เก้า เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ขอบคุณน้าา รักแอดมินทั้งในไอจีและในทวิตเลย ขอบคุณที่ให้กำลังใจทีมงานและนักแสดงเสมอนะคะ❤️😊” ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👏👏👏👏👏👏, Wowwwww👏👏👏👏👏 , เรตติ้งขึ้นแล้ว ❤️❤️

คนไปเที่ยวกันหยุดยาว สองepสุดท้ายสูงแน่นอนจ้า , ว้าววว เลิฟฟเลยย ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🎉🎉🎉🎉🎉 , ❤️หมาก❤️ แสดงดีมากจริงๆ ชอบการแสดงสีหน้า แววตา ภาษากาย ได้หมด ยิ่งคู่กะนางเอกน่ารักๆ อินเลย 💖

🎉🎉🎉👏🏻👏🏻👏🏻👏❤️❤️❤️ , ปังมากกกกก คืนนี้ 5-6 เลยหนา สนุกจริง กรี๊ดพระเอกอยากเป็นแป้ง😍😍👑👑 , 👏🏻👏🏻คืนนี้ขอพลังแสงอาทิตย์ ให้เรตติ้งแตะเลข 5 ด้วยนะคะ❤️❤️ , 4.2 จบประมาณ 4กว่าๆแน่เลย ❤️, หู้้้👏👏👏 ไป4เลยย จาก2 สุดยอดด

แหม เรตติ้งปังจริงๆค่ะเพราะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลย แอดก็ขอให้ตอนสุดท้ายเรตติ้งปังๆขึ้นไปอีกนะคะ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าพระเอกที่ทำเรตติ้งสูงๆปังๆก็คือ หมากของเรานี่แหละ เพราะไม่ว่าจะเรื่องไหนเรตติ้งก็ปังตลอด เป็นปีที่ดีของหนุ่มคนนี้เค้าจริงๆ

เอาเป็นว่าแฟนละครก็อย่าลืมติดตามนะคะเพราะว่าจบคืนนี้แล้ว ถ้าอยากให้เรตติ้งปังๆก็ต้องรับชมผ่านทางทีวีค่ะ เพราะรับชมผ่านทางช่องทางออนไลน์หรือพวกดูไลฟ์สดไม่ได้ทำให้เรตติ้งเพิ่มขึ้นนะคะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยนักแสดงและทีมงานทุกคนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily