สิงหาคม 12, 2022

ไฮโซแชมป์ โพสต์ถึง น้ำหวาน หลังออกมาพูดเปิดใจ

สำหรับ นักแสดงสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ หลังจากที่เงียบมานานก็ออกมาพูดแล้วละค่าาา ซึ่งก็ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่าที่หย่ากับอดีตสามีเป็นเพราะเรื่องผู้หญิง ไม่ว่าจะครั้งที่จับได้แล้วเป็นข่าวดัง หรือเรื่องที่รุ่นน้องเจอฝ่ายชายเดินกับผู้หญิงคนอื่น รวมถึงชอบไปเที่ยวสถานที่ให้ความบันเทิงของผู้ชาย

และเคลียร์ชัดเลยว่ากับ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ นั้นไม่ได้คบซ้อนหรือนอกใจอดีตสามีแน่นอนเพราะว่าจบความสัมพันธ์กับอดีตสามีแล้วก่อนจะมาเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ซึ่งรักครั้งใหม่ก็ดีมาก เพื่อนๆรวมถึงครอบครัวก็โอเคกับไฮโซแชมป์หมด

ล่าสุด ไฮโซแชมป์ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจสาว น้ำหวาน ในแคปชั่นว่า “Susu na kub, don’t think too much na kub. Everything is gonig to be ok kub. 🤟🏻🙃” หรือ สู้ๆนะครับ ไม่ต้องคิดมากนะครับ ทุกอย่างจะต้องโอเคครับ

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่สนั่นเลยว่า ดูจากการสัมภาษณ์น้อง เชื่อน้องคะ ดูก็รู้ ว่ามันอึดอัดมานาน ทนมานาน เพราะออกมาจากข้างใน จริงๆ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ 😇❤️❤️ , ก้าวต่อไปนะค้าบ ขอให้เป็นรักที่ดี 💕 ชอบบคู่นี้

รักค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️😍😍😍😘 , รักและซัพพอร์ตทั้งคู่เลยงับ เชื่อมาตั้งแต่แรกแล้วงับ , อยากน้อยๆก็ได้พูดออกไปค่ะ ✌🏼 , ✌️✌️✌️ , ❤️❤️❤️❤️ , ผู้หญิงอะไร สวยจัง จมูกปากคิ้ว 😊 ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻 , เข้าใจคะแค่รักกันผิดเวลาจริงๆ

❤️❤️❤️❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้คุนน้ำหวานค่ะ ✌️✌️ , พี่น้ำหวานสู้ๆ💖 , ❤️❤️❤️❤️❤️ // แหม เรียกได้ว่าตอนนี้สถานการณ์เริ่มคลี่คลายแล้วละค่ะ แถมเมื่อหลายคนได้ฟังข้อมูลจากทางน้ำหวานบ้างก็ทำให้เปลี่ยนความคิดใหม่

เพราะที่ผ่านมานั้นรับฟังข้อมูลมาจากอดีตสามีน้ำหวานอย่างเดียวเลยปักใจเชื่อไปแบบนั้น แต่พอได้ฟังข้อมูลจากทางน้ำหวานก็ทำให้หลายคนเปลี่ยนความคิดใหม่ และให้กำลังใจสาวน้ำหวานสำหรับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่นี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ champ_fabrique

เรียบเรียงโดย : chuydaily