สิงหาคม 15, 2022

เเมน โพสต์อาการภรรยา เกล คล้ายมีข่าวดี

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเเมน การิน เเละภรรยาสาวเกล รดา ที่มักจะออกมาอวดโมเมนต์หวานๆชวนให้เเฟนๆคิดลึกกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเเมนได้ออกมาโพสต์ภาพตังเองใส่หมวกอุนจิ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ตอนเช้ารักมากหวงมาก ไม่อยากให้ไปไหน ตกกลางคืนทีไรศรีบอกเหม็นหน้าสาตลอด 😭😭

#งงศรี #อารมณ์แปรปรวนยิ่งกว่าอากาศบ้านเรา เห็นสาเป็นอะไรกลับมาบ้านก็อยากจะฟัดใจแทบขาด แต่ศรีบอกเหม็น!!! ด้ายยยยยย /me สวมหมวกอุนจิ 💩😔”งานนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาลงความเห็นกันว่าสาวเกลนั้นต้องเเพ้ท้องตั้งครรภ์เเน่ๆ

ล่าสุด หนุ่มเเมนได้ออกมาเผยอาการต่างๆของภรรยาจนหลายคนต่างเข้ามาคอนเฟิร์มว่าสาวเกลนั้นกำลังตั้งท้อง 100% โดยหนุ่มเเมนได้เผยว่า ” โปร 12.12 🎉 หรือจะมาสู้ #โปรเราสองของสาศรี โปรนี้มีมาตลอดตั้งแต่รู้จักกันมา

ไม่เคยหมดโปร วันแรกรู้สึกยังไง วันนี้ก็ยังรู้สึกอย่างนั้น คอยหมั่นเติมโปรให้กันตลอด #รักศรีนะครับ#วันนี้โปรเราสอง ตั้งตารอ #โปรเราสาม นะคร้าบบบ ☺️😊,เอารูปคนกินเก่งมาให้ดู #คนอะไรกินเก่งมาก ยิ่งเวลาได้มางานวัดนะ ไอโน่นก็จะกิน

ไอนี่ก็จะซื้อ เต็มมือไปหมด #ศรีสายกิน 😋 ดูดไอติมก็น่ารักมาก ครีมติดปากก็น่ารักโคตร #เห็นศรีกินแล้วมีความสุข ☺️😊,มิติใหม่แห่งวงการยาดม มือไม่ต้อง #ศรีดมได้ แต่วอนศรีติดยาดมน้อยๆลงหน่อย 😔😥 ถึงเป็นยาดมสาก็อิจฉา!!! อยากให้ติดกลิ่นสาเหมือนเดิม 😭😭 #คนอะไรแค่นอนดมยาดมยังน่ารัก เอ๊ะ..หรือว่าเหม็นอะไรเราหว่า 😭😭”

เเละทางด้านสาวเกลยังได้ออกมาโพสต์ภาพคู่สามี พร้อมเเคปชั่นว่า “นี่แน่ วันนี้น่ารักนักใช่มั้ย?กระโดดหอมซะเลย💋” ซึ่งหนุ่มเเมนก็ได้เข้ามาตอบว่า ” ห้ามกระโดดแล้วนะ เป็นห่วง!!!! ☺️” เเต่ละอาการใช่ยิ่งกว่าใช่อีกค่า สงสัยต้องให้ทั้งคู่ออกมาประกาศด้วยตัวเองเเล้ว

อาการเเบบนี้มีเบบี๋ชัวร์ค่า

ขอบคุณข้อมูล:man_karin,gale_rada