ตุลาคม 8, 2022

เบลล่า เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของ RoV

สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ปังสุดๆแบบหยุดไม่อยู่แล้วจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรกระแสก็ดีไปซะทุกอย่าง อย่างล่าสุดก็ภาพยนต์เรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่ เบลล่า เป็นนักแสดงนำที่ล่าสุดกวาดรายได้ทั่วประเทศไปแล้วกว่า 200 ล้านบาท ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่า เบลล่า นั้นยิ่งนับวันฝีมือ และความสามารถก็พัฒนามากขึ้นอย่างก้าวกระโดดมีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

แถมเรื่องความรักก็ดูเหมือนว่าจะแฮปปี้มากๆๆกับหวานใจตัวจริงอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญมีการเปิดเผยด้วยว่าทั้งคู่นั้นมีคุยๆเรื่องแต่งงานกันแล้วด้วย ทำเอาแฟนคลับฟินอย่างหนักเลยทีเดียวค่ะ

และสาเหตุหลักๆที่ทำให้ เบลล่า นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมาได้ยาวนานและยังได้รับความไว้วางใจก็เพราะว่าเป็นนางเอกที่มีความรับผิดชอบ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นกันเอง ที่สำคัญหมั่นพัฒนาตนเองในด้านต่างๆอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เบลล่า ก็ขอทำอะไรใหม่ๆบ้างนั่นก็คือการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Garena RoV Thailand โดย เบลล่า นั้นได้แปลงโฉมเป็นผีเสื้อน้อยแสนสวยในสกินที่ชื่อว่า “Krixi White Swan”

ขอบอกเลยค่ะว่า เบลล่า นั้นสวยมากๆๆๆเรียกว่าเป็นผีเสื้อที่สวยสง่ามากๆเลยทีเดียวค่ะ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมเครื่องประดับ โดย เบลล่า ได้โพสต์คลิปลงในไอจี ซึ่งก็จะมีการเล่าเรื่องราวความเป็นมาของสกินผีเสื้อเบลล่า

งานนี้ถูกใจแฟนคลับมากๆเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า ชอบความโบยบินสวยจังค่ะ❤️❤️ , เบลล่าบัลเล่ต์สวยมาก​ พริ้วมาก​ ต้องไปโหลดแล้วค่า😍😍😍 , เบลล่า Krixi พริ้วมาก สวยมาก , พี่เบลเมนหนู น้องKrixi😍😍😍 จะเล่นทั้งวันเลย , สวยมากกกกก❤️😍

เรียกว่าเป็นลุคที่แปลกตามากๆเลยทีเดียวค่ะ นานๆทีจะได้เห็น เบลล่า ในลุคนี้ซึ่งก็ดูสวยแปลกตาไปอีกแบบ เบลล่า นั้นเป็นผีเสื้อที่สวยมากๆๆยิ่งดูก็ยิ่งมีเสน่ห์น่าหลงไหลเป็นที่สุด ยอมใจจริงๆค่ะไม่ว่าจะทำอะไรก็ทุ่มสุดตัวไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังเลย

ขอขอบคุณ : bellacampen , Garena RoV Thailand

เรียบเรียงโดย : chuydaily