สิงหาคม 12, 2022

เวียร์ โพสต์อ้อน เบลล่า อีกแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะว่าคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แถมยังวางตัวดีมากเพราะไม่มีข่าวดราม่าหรือข่าวเสียหายออกมาเลย

แถมยังรักและดูแลกันไม่เปลี่ยนแม้ตอนนี้จะเข้าปีที่ 9 ที่คบหาดูใจกันแล้วแต่ก็ยังหวานเหมือนเดิม ซึ่งพี่เวียร์นั้นก็ได้ฉายาจากแฟนๆว่า คนอวดแฟน เพราะชอบถ่ายรูปแฟนและชอบออกมาโพสต์ชม โพสต์อวยตลอด ล่าสุด ก็ออกมาโพสต์อ้อนอีกแล้ว

เพราะ พี่เวียร์ก็ได้ออกมาโพสต์รูปจากทริปก่อนที่ไปเที่ยวกับสาว เบลล่า และแก๊งเพื่อนในแคปชั่นอ้อนๆว่า “See you soon… 😍 อยากไปอีก…” ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปสาวเบลล่านั้นเยอะสุดเลยละค่าาา แฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า บอกป้าซิค่ะลุงงงงง😂❤️ , สวัสดี 👋 นะครับเฮียเวียร์ ผมขอให้ในทุกๆวันของเฮียจงเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข 😊นะครับ , ชวนคุณนายยังคะคุณผู้ชาย😊😁🐢🐢🐢🐢❤️❤️❤️,คนมีความรัก​ มันจะอ้อนแฟนเก่ง❤️❤️

น้อง บล​ น่ารัก​กก​กก​กก​จังเลย😍🥰💗💗 , คิดถึงก็บอกมาตรงๆเยยย , นางเเบบสวยมากกกค้าาา.💖 , รักและคิดถึง❤️❤️❤️ , โอ๊ย พี่เบลชูสองนิ้วน่าร๊ากกกกก , p’ weir สวัสดีตอนเช้า,💖💖💖💖💖 ,น่ารักกก😊💗💗

แหม อ้อนไปเที่ยวแต่ลงรูปแฟนเยอะมากไม่รู้เหมือนกันว่าอ้อนจะไปเที่ยวหรืออยากอ้อนแฟนกันแน่นะคะพี่เวียร์ บอกเลยว่าตอนนี้สาวๆอิจฉาเบลล่าสุดๆเพราะนอกจากแฟนจะชอบพาเที่ยวแล้ว ยังชอบถ่ายรูปให้อีกหายากมากเลยนะคะผู้ชายที่ชอบถ่ายรูปแฟนเนี่ย

และสำหรับพี่เวียร์นั้นชอบถ่ายเบลล่าเป็นที่สุดเพราะไม่ว่าจะมุมตั้งใจหรือเผลอก็เก็บภาพไว้หมดชนิดที่ลงทั้งปีก็ไม่หมดเลยละค่ะ เอาเป็นว่าอ้อนขนาดนี้สาว เบลล่า และเพื่อนๆคงต้องเคลียร์คิวให้ว่างเพื่อไปเที่ยวกับพี่เวียร์แล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily