กันยายน 30, 2022

ชาวเน็ตพูดถึง บิณฑ์

เป็นประเด็นดราม่ากันขึ้นมาทันที กับเงินบริจาคเสื้อสีชมพู หลังจากที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกนายสันธนะ พร้อมด้วยเสี่ยโป้ เข้าเเจ้งความดำเนินคดี ใน 4 ข้อหา ความผิดฐานพยายามฉ้อโกง, เรี่ยไรเงินโดยไม่ได้รับอนุญาต, ความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และความผิดที่เกี่ยวกับการแอบอ้างเบื้องสูง

หลังนายสันธนะ ทราบข้อมูลว่ามีการเปิดรับบริจาคเงินเพื่อจัดทำเสื้อสีชมพูไปแจกจ่ายให้ประชาชนในโอกาสต่างๆและหาเงินสมทบทุนโครงการมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช โดยนำพยานหลักฐานต่างๆ เกี่ยวกับโครงการดังกล่าวมามอบให้กับพนักงานสอบสวน

ล่าสุด บิณฑ์ กลับมีงานเข้าอีกครั้ง เมื่อชาวเน็ตในทวิตเตอร์นั้นได้ออกมาตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับยอดเงินบริจาคในประเด็นดังกล่าว ว่า”เมื่อก่อนก็ติดพนันบอลจนหมดเนื้อหมดตัว สันดานผีพนัน สันดานคนขี้โกง ทำเป็นชุบตัวเป็นคนดี

ที่ไหนได้ทำดีหวังผล สมกับเป็นลูกพ่อจริงๆ 5555555#บิณฑ์บรรลือฤทธิ์,บิณฑ์เคยติดการพนันมาก่อนจนหมดเนื้อหมดตัว แต่ไหงไปคบค้ากับพวกหากินกับการพนันได้ล่ะ ไม่นึกถึงตอนตัวเองเคยลำบากจากการติดการพนันเลยหรือไง?

#บิณฑ์บรรลือฤทธิ์,ข้อสงสัย???? #บิณฑ์บรรลือฤทธิ์-ทำมาหากินอะไร?-เอารายได้ที่ไหนมาใช้?-เป็นดาราปลายแถวค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คงไม่เท่าไหร่?บุคลิกแปลกๆดูปลอม? -เหมือนทำดีเอาหน้า ไม่real?” ซึ่งความจริงนั้น

บิณฑ์ได้เคยออกมาพูดถึงเรื่องถึงเรื่องการติดพนันเป็นจำนวนเงินกว่า 12 ล้านบาทว่า “ตนเคยจมปลักกับพนันฟุตบอล คือตนเคยมีเเฟนเเละคิดว่าจะเเต่งงานปลูกบ้านด้วยกันเเต่สุดท้ายก็มีปัญหากันไม่ได้เเต่งงานกัน ตนก็เอาเงินสินสอดไปใช้จนเงินหมด 12 ล้านในเวลา 4 ปี  ซึ่งเรื่องนี้นั้น 20 ปีมาเเล้ว ”

งานนี้จะจบลงอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:#บิณฑ์บรรลือฤทธิ์,NineEntertain Official