ตุลาคม 8, 2022

เรตติ้งละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ตอนจบ มาแล้ว

แหม่ๆๆๆ สมกับเป็นการคัมแบ็คกลับมารับงานละครของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา จริงๆค่ะ สำหรับละคร จากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 สีที่ได้ประกบกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกค์ ทองระย้า เพราะว่ากระแสตอบรับจากแฟนๆรวมถึงกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์ดีมาก

แถมเรตติ้งก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยละค่ะเพราะเปิดตัวไปที่ 5.3 เรียกได้ว่าเปิดตัวสูงสุดๆ ซึ่งแฟนๆก็ชมตลอดว่าบทเข้มข้น สนุกมาก แถมเคมีพระนางอย่าง มิกค์-อั้มก็เข้ากันสุดๆเพราะแม้จะเป็นพระนางต่างวัยแต่ก็ดูลงตัว และทำแฟนๆฟินจนแทบจิกหมอนขาด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ปิดฉากไปแบบปังๆสวยๆเลยละค่าาา เพราะตอนก่อนอวสานได้ไป 5.9 และตอนอวสานพุ่งขึ้นไปถึง 6.1 งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับ อั้ม-มิกค์ เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

❤️❤️❤️❤️ , ชอบๆๆฉากจบสวยงามมากๆๆวิวก์สวยด้วยค่ะ😊❤❤❤❤ , ปีหน้าเจอกันนะคะ#อั้มมิคก์ พี่เอกล่าว🙏💕 ,รอเรื่องต่อไปคู่นี้❤️❤️❤️❤️ , ขออั้มมิคอีกนะคะ🎉🎉🎉👍👍👍👍👏👏👏❤️❤️❤️❤️,🎉🎉🎉🎉👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️

เรตติ้งขึ้น​8​ยากเลยนะครับหลังๆ , รอเรื่องใหม่อยู่นะค่ะพี่อั้ม😍😍😍อ้อนวอนไว้ตรงนี้😂😂 , 👏👏👏เจอกันอีกสักเรื่อง💗💗 , ❤️❤️❤️ ขออั้มอีกนะคะ , จบไปแบบฟินๆ ช่างกินใจจริงๆ ไม่ผิดหวังในละครเรื่องนี้ค่ะ❤️❤️ มีโอกาสขอให้เจอกันอีกนะคะ💘💘

จบเท่านี้ก็ถือว่าสวยแล้วละค่ะ เพราะหลายช่องก็มีละครเด็ด รายการดังออนแอร์ชนกัน ซึ่งแฟนๆละครก็ยังไม่เบื่อคู่นี้และอยากจะเห็นคู่นี้ร่วมงานกันอีกครั้ง งานนี้ก็คงต้องอ้อนผู้จัดละครช่อง 7 เยอะๆนะคะว่าขอคู่นี้อีก เอาเป็นว่าเรื่องใหม่ของทั้งคู่จะเป็นอะไรก็ต้องรอติดตามค่ะ

ผลงานใหม่ของอั้มยังไม่มีอัพเดทออกมาเลย แต่ละครใหม่ของมิกค์เหมือนจะมีเปิดกล้องเร็วๆนี้แฟนๆก็รอติดตามไว้ค่ะ ถ้ามีความเคลื่อนไหวหรืออัพเดทผลงานเรื่องใหม่ของทั้งคู่แอดจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ch7hd_dramasociety

เรียบเรียงโดย : chuydaily