สิงหาคม 12, 2022

กวิน-ปุ้มปุ้ย พาทัวร์บ้าน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่หลายคนต่างพากันยกความเเซ่บเเละความตรงไปตรงมาให้กับคู่นี้กันเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่มกวินท์ ดูวาล เเละสาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานกัน สาวปุ้มปุ้ยก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์เเซ่บๆชวนใจสั่นให้เเฟนคลับได้เห็นกันถี่ขึ้นเรื่อยๆ

เเถมสามียังไฟเขียวให้สาวปุ้มปุ้ยได้ออกมาโชว์ความเเซ่บเต็มที่ เเถมทั้งคู่ยังช่วยกันทำงาน จนสามารถซื้อบ้านหลังเเรกได้สำเร็จ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มกวินได้ออกมาโพสต์ภาพสุดประทับใจ อุ้มสาวปุ้มปุ้ยอยู่หน้าบ้าน

พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า “BIG DREAMs , BIG LIFE ผมเคยลงรูป มานานมากแล้ว เป็นการ์ตูน 💕 “never stop keep hustling “” ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเผยคลิปพาทัวร์บ้าน ที่สร้างจากน้ำพักน้ำเเรง ซึ่งบ้านของทั้งคู่นั้นก็มีบริเวณบ้านที่กว้างขวางเอามากๆ

เเถมเเต่ละโซนก็กำลังตกเเต่งภายในตามเเบบที่สาวปุ้ยปุ้มนั้นได้วางเอาไว้ เเละของต่างๆไม่ว่าจะเป็นก๊อกน้ำ หรือว่าเครื่องใช้ภายในบ้าน สาวปุ้มปุ้ยเเละหนุ่มกวินก็เลือกสรรเเต่สิ่งดีๆที่ต้องบอกเลยว่าราคาเเต่ละชิ้นนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยค่า

เเต่ด้วยความชอบของสาวปุ้มปุ้ยเเล้ว ไม่ว่าจะเเพงเเค่ไหนเจ้าตัวก็คำนวณงบประมาณทุกอย่างไว้เเล้วเรียบร้อย เเถมเเต่ละโซนของบ้านก็ยังอบอุ่นเเละน่าอยู่เอามากๆ โดยเฉพาะห้องน้ำ ที่มีระเบียงโล่งกว้างมองออกไปเห็นวิวภายนอกบ้าน

เป็นการอาบน้ำที่ทั้งฟินเเละเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดโรเเมนติกเอามากๆ จนหนุ่มกวินถึงกับต้องลงไปนอนในอ่างเลยค่า เเละยังมีโซนปิ้งย่างหมูกระทะสุดชิวนอกบ้านอีกด้วย ลงตัวตามเเบบที่สาวปุ้มปุ้ยวางไว้เป๊ะๆเลยค่า

เรียบง่ายเเต่สวยมาก

อบอุ่นสุดๆ

เลือกสรรทุกอย่างด้วยตัวเอง

กว้างขวางมาก

สบายตามากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: PANTIPA .A

เรียบเรียงโดย:chuydaily