ตุลาคม 5, 2022

ป๊อป โชว์หวาน เป้ย ปานวาด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่โดนโยงข่าวเม้าท์ไปด้วยละค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด และสามีหนุ่ม ป๊อป นิธิ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์แรงว่าดาราสาวโดนสามีบีบคอจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งเป้ยก็ได้ตอบขำๆกับมดดำไปแล้วรอบนึงว่า ไม่ใช่ตัวเองนะ

ล่าสุด ทางด้านคุณสามีก็ได้ออกมาโชว์ซีนหวานเหมือนกัน เพราะได้โชว์หวานโอบไหล่ภรรยาตอนชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่ทะเลภูเก็ต พร้อมแคปชั่นว่า “Paradise is everywhere 👫🏻 @ppanward” หรือ สวรรค์มีอยู่ทุกที่ แหม แฟนๆจะแซวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍😍😍😍 ร๊ากกกก , หวานได้อีก ..😍😍 , อั่นแหนะ! 😚 , หวานน่ารักมากๆค่ะ , 😍😍😍😍 ขอให้รักกัน​ มั่นคงนะคะ​ ครอบครัวคุณป๊อบ​ คุณเป้ยรักกัน​ หวานใส่กัน​ แฟนคลับก็มีความสุขค่ะ,น่ารัก❤️ , หวานเจี๊ยบบบบ…

ว้าว โมเมนอบอุ่นค่ะ👫 ,❤️❤️❤️❤️❤️ ,ชอบภาพนี้จัง🤟💞💕 ,เป็นผู้ชายที่โชคดีมากค่ะมีเมียสวย เก่ง , 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 พี่เป้ยสวย น่ารัก , น่าร๊ากกกที่ซู๊ดดด , ชอบรูปนี้มากเลยค่ะ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,😍😍หวานนนนนน

หวานสุดๆเลยละค่ะคู่นี้ แฟนคลับเห็นแล้วก็ได้แต่ชื่นใจเพราะหนุ่มป็อปนั้นทำตามคำสัญญาทุกอย่างเพราะดูแลภรรยากับลูกเป็นอย่างดีตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้รักษาความดีแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ คนเราผิดพลาดกันได้แต่ถ้ารู้จักแก้ไขปรับปรุงตัวก็ย่อมได้รับโอกาส

เอาเป็นว่าหลังจากนี้ถ้ามีข่าวอักษรย่อ หรือข่าวเม้าท์อะไรที่ไม่ดีออกมาอีกก็อย่าพึ่งโยงเป็นบ้านนี้เลยเนอะ เพราะว่าตอนนี้หนุ่มป๊อปเค้าเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ ถ้าเป็นข่าวเม้าท์คู่หวาน คู่ที่มีความสุขค่อยโยงมาคู่นี้ก็ได้ เชื่อว่าทั้งคู่ยินดีรับแน่นอน อิอิ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคอยเอาใจช่วยอยู่ตลอดค่ะ เพราะว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารัก แถมทายาททั้งสองคนอย่าง น้องโปรด น้องปาลิน ก็น่ารักมากเรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูจนตอนนี้มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ popynithi

เรียบเรียงโดย : chuydaily