สิงหาคม 12, 2022

โอ๋ โพสต์ภาพคู่ ติ๊ก เเฟนเก่าครั้งเเรก

เป็นสาวสวยที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งเเต่สมัยสาวๆเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวโอ๋ ภัคจีรา ที่ปัจจุบันสาวโอ๋นั้นได้ผันตัวมาเป็นพิธีกร พร้อมทั้งยังมีลูกสาวคนสวยเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว เเละหากย้อนไปในอดีต สาวโอ๋นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีความสามารถไม่เเพ้กับดารารุ่นเดียวกันเลย

เเละนอกจากนี้ สาวโอ๋ยังเคยคบหาดูใจกับหนุ่มหล่ออย่างติ๊ก เจษฏาพร อีกด้วย ซึ่งในตอนนั้นสาวโอ๋ก็เพิ่งจะได้รับตำเเหน่งมิสมอเตอร์โชว์ ส่วนหนุ่มติ๊กก็เพิ่งเข้าวงการ ทำให้ทั้งคู่นั้นไม่ค่อยจะออกมาเปิดตัวกันเท่าไหร่

เเละนอกจากนี้หลายคนยังไม่เคยรู้ว่าทั้งคู่นั้นเคยคบหาดูใจกันมาก่อนด้วย เเต่เมื่อทั้งคู่เลิกรากันไป ก็ทำเอาหนุ่มติ๊กนั้นเป๋จากรักครั้งนั้นอยู่ไม่น้อย เเละผลงานที่ทำให้หนุ่มติ๊กมีชื่อเสียงจนโด่งดังขึ้นมาเป็นพลุเเตก

จนกลายมาเป็นสามีเเห่งชาติ นั้นก็คือการได้รับบทบาทเป็นเเดง ไบเล่ นักเลงจากเรื่อง 2499 อันธพาลครองเมืองนั้นเอง เเละเมื่อวันเวลาผ่านไปทั้งคู่นั้นต่างก็พบรักครั้งใหม่ จนมีครอบครัวเป็นของตัวเอง จนถึงปัจจุบันนี้

ล่าสุด สาวโอ๋ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทำเอาหลายคนต่างพากันฮือฮาไปทั้งไอจี เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาอวดภาพคู่หนุ่มติ๊ก อดีตเเฟนเก่า ที่โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง โดยสาวโอ๋ได้ลงเเคปชั่นว่าเพียงสั้นๆว่า “อะนะ ”

เเหม่ๆนานๆได้เจอกันที ดูเหมือนว่าสาวโอ๋นั้นจะเสียอาการอยู่ไม่น้อยเลยค่า เเถมงานนี้เพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างก็เข้ามาเเซวภาพนี้ของสาวโอ๋กันเพียบ ถึงเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่มิตรภาพดีๆก็ยังมีให้กันอยู่ค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:ohpak

เรียบเรียงโดย:chuydaily