กันยายน 30, 2022

บอล สามี อุ้ม ลักขณา ตอบชาวเน็ต

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ อุ้ม ลักขณา กับสามี บอล กฤษณะ และลูกสาวทั้ง 2 คน อย่างน้องดิสนีย์ และ น้องการ์ตูน ที่มักจะมีความน่ารักและความมุ้งมิ้งแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ว่า น้องการ์ตูน จะไม่ใช่ลูกของ อุ้ม แต่ อุ้ม ก็รักและเอ็นดูเหมือนลูกแท้ๆของตนเองเลยทีเดียว

และถึงแม้ว่า อุ้ม กับ บอล จะมีลูกแล้วถึง 2 คนแต่ขอบอกเลยค่ะว่าความหวานนั้นยังคงไม่จางหายแถมยิ่งนับวันก็มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี มักมีโมเมนต์สวีทๆออกมาให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดทำเอา บอล ถึงกับไม่ขอทน เพราะว่าตนเองได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาวคนเล็กอย่าง น้องดิสนีย์ พร้อมแคปชั่น “สำเนาถูกต้อง จะถ่ายพร้อมพี่การ์ตูน พี่การ์ตูนหนีไปเที่ยวกับเพื่อนๆ” แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “จะ brand ไปไหน”

ซึ่งทาง บอล ก็ไม่ยอมค่ะฟาดกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวไปว่า “ผมใส่ที่ตัวผมเงินผมซื้อ ไม่น่าจะลำบากอะไรคุณนะคับ ขอบคุณที่แสดงความคิดเห็น” จากนั้นชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ยังเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกว่า “ขอรับ ไม่ลำบากเลย มันสะดุดตาดี”

งานนี้ยังมีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาต่อว่าชาวเน็ตรายดังกล่าวอีกด้วย คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คุณมาเสล่ออะไรแถวนี้ ไม่ชอบก็ไม่ต้องดู เขาเอาเงินคุณไปซื้อหรอ , แปลกนะคะคนพวกนี้คงว่างงานเขาอิจฉาค่ะอย่าไปสนใจ , ถ้ารวยจะใส่ยิ่งกว่านี้อีก😂😂😂😂😂 ,

คนที่ว่าเค้านั่นนี่ สติค่ะสติ เงินเค้าความสุขของเค้า อย่าไปจุ้นกับชีวิตเค้าเลยค่ะ ช่วยดูเวลาที่เค้ากับภรรยาตอนทำงานหาเงินด้วยนะคะ อย่าไปส่องแค่ตอนเค้าใช้ จบนะ , เค้าถึงบอกว่าแข่งเรือแข่งพายได้แต่แข่งบุญวาสนาไม่ได้หรอก. ครอบครัวนี้ทำบุญเยอะ สร้างสิ่งดีงาม เค้าถึงได้ดีมีสุขกันทุกคน ชอบครอบครัวนี้ทุกคนค่ะ👍👏❤️

โดนถล่มไปเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ เอาเป็นว่าอย่าเพิ่งดราม่าอะไรกันเลยนะคะ เรามาชื่นชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันดีกว่า เพราะใช่ว่า บอล นั้นจะใส่แต่ของแบรนด์เนมแพงๆซะเมื่อไหร่บางทีอยู่บ้านก็แต่งตัวสบายๆง่ายๆ

ขอขอบคุณ : kritsana.ball

เรียบเรียงโดย : chuydaily