ตุลาคม 5, 2022

ณเดชน์ อวดรูปคู่ ญาญ่า เช็คอินเขาใหญ่

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามตลอด แถมนอกจอก็ยังมีภาพความน่ารัก สดใสมาฝากแฟนๆตลอดด้วยเรียกได้ว่าเป็นความน่ารักสดใสของแฟนๆในทุกวันเลยละค่ะ

ก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับกดไลค์แทบไม่ทันหลัง ญาญ่า โพสต์รูปสดใสเช็คอินเที่ยวเขาใหญ่….ไม่นานผู้ร่วมทริปอย่างพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หวานๆตอนที่กำลังปิคนิค ในแคปชั่นว่า “🌳🐒🍫🫐⛺️🦌⛰🧺🎉🚘”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มีความสุขมากๆนะคะทั้งสองคน งื้อออ💓 , น่าร้ากกกกก💕💕 , Precious time😍🎉😍 , เย้ๆ ได้เห็นหน้าแล้ว😍😍😍♥️❤️❤️❤️❤️♥️♥️♥️♥️,❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากทั้งคู่เลย

You twoooo 😍😍😍😍 , น่ารักที่สุด..รัก NY มากกกกก❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักจังเลย , ❤❤❤❤ , So cute😍 , น่ารักที่สุด😍😍😍😍😍 , ฉันมายินดีให้กับรักที่สดใส… , sooooocute!!😳💖 ,น่ารักมากๆ🥰🥰❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

โอ๊ยยย น่ารักแพ็คคู่เลยละค่ะ ตอนแรกแฟนๆก็สงสัยว่าสาว ญาญ่า ไปเที่ยวกับใครนะที่แท้ก็ไปกับหนุ่ม ณเดชน์ของเรานี่เอง ถึงว่าทริปนี้มีแต่ภาพสวยๆมาฝากแฟนๆทั้งนั้นเลยเนอะ เอาเป็นว่าปาโมเมนต์มาอีกรัวๆเลยนะคะ แอดเชื่อว่าสาวก NY ยังไหวแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชอบมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นพระ-นางซุปตาร์แล้ว การวางตัวก็ยังดีมาก เพราะไม่เคยมีข่าวชู้สาวหรือข่าวเสียหายมาให้แฟนคลับต้องปวดหัวหรือว่าปวดใจกันเลยก็ขอให้ทั้งคู่รักษามาตฐานความน่ารักนี้ไว้นะคะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้คู่นี้มีงานปังๆแบบนี้ตลอดไป ได้ข่าวว่าปีหน้าก็จะมีผลงานละครด้วยกันแล้วเอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็ต้องรอติดตามนะคะ เปิดกล้องถ่ายทำไปบ้างแล้วคาดว่าปีหน้าก็คงจะได้รับชมผลงานของทั้งคู่กันแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kugimiyas ,urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily