ตุลาคม 5, 2022

หมาก โชว์บ้านที่เชียงใหม่ ที่กำลังสร้าง

เรียกว่าเป็นพระเอกละครที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ดังเปรี้ยงทุกเรื่องเลยค่า สำหรับหนุ่มหมาก ปริญ ที่นอกจากงานละครที่จ่อคิวเข้ามาไม่หยุดเเล้ว หนุ่มหมากยังมีงานพรีเซนเตอร์ ถ่ายเเบบ โฆษณา เข้ามาไม่หยุด จนหลายคนเเอบเเซวว่าจะรีบเก็บเงินไว้เป็นค่าสินสอดหวานใจอย่างสาวคิม เบอร์ลี่อยู่รึเปล่า

เพราะนอกจากทั้งคู่จะตัวติดกันเเล้ว หนุ่มหมากยังลงทุนซื้อที่ดินที่เขาใหญ่ร่วมกับสาวคิมอีกด้วย เเถมยังมีโมเมนต์สวีทหวานด้วยกันถี่สุดๆ จนเเฟนๆต่างก็อยากให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเเล้วละค่า

เเละนอกจากนี้หนุ่มหมากยังได้ทุ่มเงินสร้างบ้านให้กับครอบครัวที่เชียงใหม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้เป็นความภูมิใจของหนุ่มหมากมากๆ เพราะเงินเเต่ละบาทมาจากน้ำพักน้ำเเรง จากการทำงานของตัวเองทั้งสิ้น

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้หนุ่มหมากยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัว กับบ้านหลังนี้ที่กำลังอยู่ในช่วงก่อสร้าง ซึ่งพื้นที่ภายในบริเวณบ้านของหนุ่มหมากนั้นก็ร่มรื่นเเละสบายตาเอามากๆ เเถมยังมีท่าน้ำรับลมเย็นๆอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มหมาก ก็ได้เปิดโอกาสให้เเฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์ถามเรื่องราวต่างๆ เเละมีเเฟนคลับรายหนึ่งได้เข้ามาถามว่าบ้านที่เชียงใหม่ของหนุ่มหมากว่าเสร็จสมบรูณ์ไปถึงไหนเเล้ว ซึ่งงานนี้หนุ่มหมากก็ใจดี

อวดภาพบ้านให้เเฟนๆได้เห็นกันเเบบเต็มๆตา พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ” ยังมิเสร็จเลยจ้าาาา” เเหม่เห็นเเค่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าหนูหราอลังการอย่างกับรีสอร์ทเอามากๆ ถ้าเสร็จสมบรูณ์เเล้ว ต้องสวยมากเเน่ๆเลยค่า

เสร็จเเล้วต้องสวยมากเเน่ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin

เรียบเรียงโดย:chuydaily