สิงหาคม 10, 2022

พี่ตูน โพสต์ครั้งแรก หลังป่วยเข้า รพ.

สำหรับนักร้องมาดเท่ ตูน บอดี้สแลม ทำเอาทั้งแฟนคลับและคนใกล้ชิดแห่เป็นห่วงกันอย่างหนักเลยทีเดียวค่ะ ที่ล่าสุด ตูน นั้นเกิดมีอาการกระดูกคอกดทับที่เส้นประสาท ส่งผลให้บริเวณแขนซ้ายมีอาการชา รวมไปถึงนิ้วมือข้างซ้ายที่บางนิ้วนั้นไม่สามารถที่จะบังคับได้เหมือนปกติ โดย ตูน นั้นเข้ารับการรักษาอาการป่วยครั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาแล้ว

ทั้งนี้ทางด้านของภรรยาสาวคนสวย ก้อย รัชวิน นั้นก็มานอนเฝ้าอยู่ที่โรงพยาบาลอย่างไม่คาดสายตากันเลยทีเดียว อย่างภาพนี้ที่ ก้อย เผยภาพคู่กับ ตูน ขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล ซึ่งหน้าตาก็ดูสดใสขึ้นมากทีเดียว

แต่ทั้งนี้อาการของ ตูน นั้นยังคงน่าเป็นห่วงมาก หมอยังต้องให้นอนดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลจนถึงวันนี้(16ธ.ค.63) ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่โรงพยาบาลก็มีเพื่อนสนิท และญาติพี่น้องเดินทางมาเยี่ยม บางคนก็ส่งของมาให้อย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ล่าสุดหลังจากที่นอนโรงพยาบาลมาสักพัก ในไอจีของตูนก็ได้มีความเคลื่อนไหว โดยมีการโพสต์ภาพท้องฟ้ามีตึกสูงมากมาย ที่คาดว่าน่าจะถ่ายจากวิวในห้องพักรักษาตัวภายในโรงพยาบาล ซึ่งถือว่าเป็นโพสต์แรกของ ตูน หลังป่วยเลยก็ว่าได้

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “15/12/2020…Day3 ขอกราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจ…กว่าสี่สิบปีของชีวิตนี้ที่ได้เดินทาง…ก้าวผ่านหลากหลายเหตุการณ์ทั้งดีร้ายมาได้… ก็เพราะมีทุกๆคนครับ รัก❤ จนกว่าจะพบกันอีกครั้ง 🙂 #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ”

งานนี้ก็มีทั้งคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็วๆนะครับ เป็นกำลังใจให้เสมอ , รักพี่มาก ขอให้บุญกุศลที่พี่ทำมา ส่งผลให้พี่ไม่เจ็บไม่ปวด ขอให้พี่หายไวๆนะคะ ดวงใจหนู ❤️ , หายไวไวนะคะพี่ ,

พี่ตูนก็พักผ่อนและรักษาตัวให้หายดีก่อนนะคะ ค่อยกลับมามอบสิ่งดีให้ทุกคน. #พี่ตูนมีคนเดียวในโลก , พี่ทำเพื่อคนอื่นมามากแล้ว ให้หมอได้ดูแลพี่บ้าง พักผ่อนเยอะๆ หายไวๆครับผม ✌🏻💪🏻❤️ , พี่ตูนเป็นยังไงบ้างคะ หายปวดรึยังคะ หายไวๆนะคะ รักมากๆ เป็นห่วงมากกว่า รัก❤️

ขอขอบคุณ : artiwara , rachwinwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily