ตุลาคม 5, 2022

ก้อย โพสต์ซึ้งถึง พี่ตูน ทำแฟนๆแห่ส่งกำลังใจ

แฟนๆยังคงส่งกำลังใจให้ตลอดเลยละค่าาา สำหรับนักร้องหนุ่ม ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม หลังต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลด้วยอาการหมอนรองกระดูกคอกดทับเส้นประสาท ส่งผลให้แขนบริเวณด้านซ้ายรู้สึกชาและนิ้วมือบางนิ้วมีอาการอ่อนแรงกว่าปกติ

ซึ่งนอกจากจะอยู่ในความดูแลของแพทย์แล้ว ภรรยาสาวที่พึ่งเข้าพิธีแต่งงานไปได้ไม่นานอย่างนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน ก็คอยดูแลไม่ห่าง ก่อนหน้านี้ก็คอยออกมาอัพเดทอาการให้ฟังตลอด ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆแอบน้ำตาซึมอีกแล้ว

เพราะ ก้อยก็ได้ออกมาโพสต์ซึ้งถึงสามีว่า “เป็นครั้งแรกที่รู้สึกว่าได้ทำหน้าที่ในแบบภรรยาจริงๆ …อยากให้รู้ว่าหนูมีความสุขที่ได้ดูแลพี่ตลอด24ชม.นะคะ แต่ไม่อยากให้เป็นที่โรงพยาบาลเลย…เอ้า! สู้กันต่อไป เป็นพลังใจให้พี่ตูนนะฮึบฮึบ! @artiwara ♥️🌻”

งานนี้ก็ทำเอา เพื่อน พี่น้องคนบันเทิงไม่ว่าจะเป็น ใบเตย สุวพิชญ์ , ท็อป ดารณีนุช , คริส หอวัง และ พุฒ พุฒิชัย เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจเลยว่า ฮึบๆๆ พี่ตูนดีวันดีคืนแน่ๆมีพี่ก้อยเป็นกำลังใจข้างๆแบบนี้ 💓💓💓 , ❤️❤️กำลังใจให้ทั้งคู่จ้า😘😘,❤️❤️ , สู้ๆพี่ก้อยพี่ตูน✌🏻✌🏻

ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่สนั่นเลยว่า ส่งกำลังใจไปให้พีีทั้งสองคนเลยนะคะ พี่ตูนแข็งแรงไว ๆ นะคะ❤️❤️ , ขอส่งกำลังใจให้พี่ตูนหายไวๆนะครับ ✌🏻🐗🧡😊 , สู้ๆทั้งคนป่วยและคนดูแลนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ หายไวๆนะคะพี่ตูน

หายไวๆนะคะพี่ตูน ส่งกำลังใจไปให้ทั้งคู่เลยน้าา💕💕 , หายไวๆนะคะพี่ตูน พี่ก้อยสู้ๆนะคะ ✌️ , ขอส่งกำลังใจให้คุณก้อยและพี่ตูนนะคะ ,สู้ๆทั้งสองคนเลยนะคะ ส่งกำลังใจไปสุดพลัง ✌🏻✌🏻❤️❤️❤️,เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ สู้ๆ หายเป็นปกติไวๆนะครับ✌✌❤❤

ยังไงแอดก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอให้พี่ตูนหายไวๆและขอเป็นกำลังใจให้พยาบาลพิเศษอย่างสาวก้อยด้วย เชื่อว่าถ้าได้รับการรักษาและการดูแลที่ดีจากพยาบาลพิเศษพี่ตูนจะต้องหายดีวันดีคืนแน่เลยค่ะ จะรอฟังข่าวดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ rachwinwong

เรียบเรียงโดย : chuydaily