กุมภาพันธ์ 7, 2023

ทำความรู้จัก แฟนสาวของ ฌอห์น จินดาโชติ

เรียกว่าทำเอาพระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง ฌอห์ณ จินดาโชติ ทนไม่ไหวเลยละค่าาา หลังอยู่ๆแฟนๆสาวนอกวงการอย่าง เพชร ภิพัชรา แก้วจินดา ก็โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่เรื่องหน้าตาว่าไม่สวย ไม่เหมาะสมที่จะเป็นแฟนกับฌอห์น รวมไปถึงฌอห์นควรได้คนที่ดีกว่านี้

ซึ่ง ฌอห์น ก็ได้ตอบกลับเลยว่า “สวยของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะครับผม ผมมองว่าความสวยของแต่ละคนมันแล้วแต่คนจะมอง แต่ส่วนตัวผม ผมมองว่ายนอกจากจะมีความสวยแล้ว คือ ความดี และความเก่งซึ่งตัวคุณเพชรเองก็มีครบทุกอย่างใน 3 ข้อนี้ในที่ผมกล่าวมานะครับ”

และต้องบอกเลยว่าที่หนุ่ม ฌอห์น กล่าวมานั้นเป็นจริงทั้งหมดเลยละค่ะเพราะสาว เพชร เป็นเจ้าของแบรนด์อย่าง PIPATCHARA แบรนด์เครื่องหนังของไทยที่ดังไกลไปถึงต่างประเทศ โดดเด่นในเรื่องของกระเป๋า แต่ก็ยังมีสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นรองเท้า และเข็มขัด

ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะเจ้าตัวดีกรีไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์เองแล้ว ยังมีดีกรีเป็นนักเรียนนอกอีกด้วยละค่ะ เพราะได้ศึกษาด้านแฟชั่นที่ Master of Fine Arts ที่ Academy of Art University ในซานฟรานซิสโก และเคยฝึกงานที่ Ralph Lauren นิวยอร์ก

จากนั้นยังได้ทุนเรียนพร้อมสั่งสมประสบการณ์เรียนและทำงานที่ Ecole de la Chambre Syndicale de la Couture Parisienne ณ กรุงปารีส ทั้งยังเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Givenchy และ Chloé ก่อนจะมาเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองนี่แหละค่ะ

เรียกได้ว่าคำว่า เก่ง นั้นไม่เกินสาวคนนี้ไปเลยจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าใครยังตัดสินคนอื่นจากรูปร่าง หน้าตา หรือว่ามาบูลลี่คนอื่นนั้นก็เลิกเถอะค่ะเพราะผู้หญิงเรานั้นมีมากกว่าความสวยหลายเรื่องมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสามารถหรือฝีมือ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้หนุ่มฌอห์นและแฟนสาวด้วยนะคะ คอมเมนต์แบบนั้นอย่าไปให้ค่าเลยละค่ะเพราะเรามีเพชรในมืออยู่แล้วไม่จำเป็นต้องเอาไปแลกกับคนที่ไม่รู้คุณค่า แอดก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขและคบหาดูใจกันไปนานๆเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pipa_________

เรียบเรียงโดย : chuydaily